Một thế giới an toàn hơn! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Cách mà truyện tranh One Punch Man đã trở thành tiêu đề là điều chưa từng thấy trước đây. Vì vậy, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong những tuần tới là One Punch Man Chương 180. Chương cuối nói về cuộc chiến giữa Tatsumaki và Caped Baldy. Trận chiến diễn ra khá gay cấn và thu hút sự chú ý của rất nhiều anh hùng. Vì vậy, khi nào mới ra mắt? Chương sẽ mang lại điều gì? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp những anh hùng đã mất. Khi cuộc chiến giữa Tatsumaki và Saitama kết thúc, sẽ đến lúc chúng ta thấy lý do đằng sau việc Saitama mất đi sức mạnh trong phần mới nhất.

One Punch Man Chap 180

One Punch Man Chap 180: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô vẫn chưa xuất hiện trong lần đi chơi tiếp theo. Và Murata đã liên tục kiềm chế không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào như vậy với độc giả. Nhưng như chúng ta đã biết, cuộc chiến giữa Saitama và Tatsumaki sẽ kết thúc ở trận này. Sau đó, hai người này sẽ có thời gian để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Cuộc nói chuyện này có thể đưa ra lý do tại sao người anh hùng mặc áo choàng không cố gắng giành chiến thắng trong chuyến đi chơi.

Sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số người mới đến trong câu chuyện. Một số trong số này sẽ bao gồm Blast và King. Hai người này đã xuất hiện trong chuyến đi chơi. Nhưng điều thú vị hơn là phần mà họ sẽ đóng trong câu chuyện này.

One Punch Man Chap 180

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 179 là “Nhân chứng”. Trong phân cảnh mở đầu, chúng ta thấy một gia đình đang đi du lịch qua hòn đảo để đến Hero Condo A-City. Lý do cho sự di cư này là số lượng quái vật đang gia tăng trong khu vực này. Ở phía bên kia, cuộc chiến giữa Tatsumaki và Saitama vẫn tiếp tục. Ngọn lửa và cơn thịnh nộ của chuyến đi chơi là không gì sánh được. Sau đó, chúng ta thấy rằng Saitama đã không buông tay cô ấy.

Vì điều này, cô ấy đã tức giận và đánh anh ta một lần nữa. Từ những cú đấm trực tiếp đến một cơn lốc xoáy, rất nhiều pha hành động đã diễn ra trong cuộc chiến giữa hai người này. Trình tự kết thúc của chương đã xuất hiện đầy đủ. Chúng tôi thấy rằng gia đình ba người đã phát hiện ra những trận đánh đang diễn ra. Người ta thấy rằng họ sợ hãi khi chứng kiến ​​​​những cuộc tấn công như vậy. Bài bình luận cho chúng ta biết rằng các anh hùng trở nên nguy hiểm hơn nhiều so với những kẻ phản diện vào thời điểm này.

One Punch Man Chap 180

Đến cuối chương, Tatsumaki thất vọng vì Saitama không chiến đấu trực diện với cô. Người ta thấy rằng cô ấy đang hoàn nguyên tất cả các nước đi cùng một lúc. Nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy đã làm điều này vì sự bảo vệ.

One Punch Man Chap 180: Ngày Phát Hành

Ngày phát hành tiếp theo vẫn chưa có thông báo cuối cùng từ phía các nhà sản xuất. Tuy nhiên, việc phát hành hai chương trong một tháng giống như một cú sốc đối với người hâm mộ. Vì vậy, kỳ vọng cho cái này đang tăng lên. Ngày phát hành dự kiến ​​của One Punch Man Chương 180 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi chương này ra mắt. Trang web chính thức của OPM sẽ chia sẻ chương này trên nền tảng của nó. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *