Một Trái Tim Hiếu Khách! Ngày phát hành

Rate this post

Một số du khách mới đến ngôi làng trong tập trước. Một bữa ăn tuyệt vời được chuẩn bị bởi du khách khi họ quyết định rằng thịt không thể bị lãng phí. Một mẻ rượu mới cũng đang được sản xuất cùng lúc. Ngôi làng ngày càng lớn hơn khi tất cả các du khách đều mang theo các thành viên gia đình của họ từ gần đó. Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7 sẽ xem Quỷ Vương sẽ xử lý thế nào trước sự thất bại của Wyvern. Đây sẽ là một tập phim thú vị vì những khó khăn đang dần nảy sinh đối với Hiraku lúc này. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Một cái gì đó thực sự nguy hiểm về thế giới mới này đã được phát hiện. Hơn nữa, trong khi thế giới mới này dường như tràn ngập niềm vui và lòng tốt, thì có vẻ như mọi thứ lại không thuận buồm xuôi gió đối với Hiraku. Một trường hợp khẩn cấp xuất hiện trong tập trước. Một cuộc tranh cãi cũng diễn ra. Một con quái vật cũng đến để phá hủy thế giới mới của Hiraku. Có vẻ như khi anime tiến triển, mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên khó khăn. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin chi tiết về tập tiếp theo.

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7 ca

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của Farming Life In Another World sẽ là “Một trái tim hiếu khách!” Tập phim sẽ chứng kiến ​​​​người gửi Wyvern tình cờ là Quỷ vương. Anh ta sẽ ngạc nhiên khi nghe về thất bại của Wyvern. Các cố vấn của anh ấy sẽ nói với anh ấy rằng nó đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công kỳ lạ. Kết quả của cuộc tấn công, nó ngã xuống và chết. Hơn nữa, vì trang trại giờ đây đã trở thành một ngôi làng nên người dân trong làng sẽ có nhiều vai trò tổ chức và phân công hơn.

Hiraku hiện là thị trưởng của làng. Tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​cảnh Hiraku chỉ định Tu và Lia làm công nhân cũ của anh ấy vì họ là những người đầu tiên đến trang trại. Ngôi làng cũng sẽ phát triển rất nhiều vì hiện tại họ có rất nhiều lao động. Hơn nữa, nhiều tòa nhà và nguồn thực phẩm cũng sẽ bắt đầu mọc lên. Ngôi làng cũng sẽ bắt đầu khu chuồng trại hoặc khu chăn nuôi bò sữa.

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Farming Life In Another World Tập 6 của anime có tựa đề “Đây là một ngôi làng”. Tập phim bắt đầu vào mùa xuân khi một con wyvern đến tấn công trang trại. Nó cố gắng phá hủy trang trại bằng cách cho nổ những quả cầu lửa. Tuy nhiên, một rào cản ngăn chặn các cuộc tấn công của nó. Hiraku nghĩ đến việc ngăn chặn con quái vật khi một ngọn giáo ma thuật ngẫu nhiên xuất hiện trên tay anh. Anh ta đánh bại con quái vật và nấu thịt. Tất cả dân làng thưởng thức bữa ăn, và sự thất bại của wyvern lan sang vương quốc khác. Sau đó, họ quyết định làm rượu vang, và các yêu tinh bắt đầu dẫm lên nho. Rất nhiều thùng rượu sau đó được sản xuất và một cuộc tranh cãi về trạng thái của Hiraku bắt đầu.

Em gái của Lu bị bầy sói bắt và cuối cùng nhận được một bữa ăn miễn phí trong trang trại như một lời xin lỗi từ chính bầy sói. Cô ấy rời đi để nghiên cứu và trở lại sau một tuần với những người giúp việc và những con bò. Tia cũng trở lại trang trại với một đám lính và gà. Daga và một nhóm thằn lằn cũng trở thành lao động tại trang trại. Hiraku và những người dân làng khác đặt tên cho ngôi làng là “Ngôi làng cây vĩ đại”. Sau đó, họ tổ chức lễ khánh thành làng.

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7 c

Cuộc Sống Nhà Nông Ở Thế Giới Khác Tập 7: Ngày Phát Hành

Chà, trên một lưu ý tốt, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, tập mới sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, lúc 10 giờ tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để xem trên HiDive. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *