Một trăm phần trăm! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Chà, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành chuyến đi chơi Blue Lock mới. Và chương phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Blue Lock Chương 208. Chương cuối nói thêm về Kaiser và Nagi. Hai người này là những người chơi rất muốn đánh bại Isagi trong trò chơi của chính mình. Hơn Ubers, họ tập trung vào những người chơi trong đội của chính họ. Và Kaiser đã chuẩn bị kỹ lưỡng để chấm dứt triều đại của Isagi! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết tất cả các cách mà tất cả người chơi sẽ chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo. Và phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​mọi người cố gắng chấm dứt triều đại bí mật mà Isagi đang cưỡi trên đó!

Khóa Màu Xanh Chap 208

Blue Lock Chương 208: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của cái tiếp theo sẽ là “100%”. Chương này sẽ bắt đầu với cảnh Kaiser tập trung mọi thứ để chuẩn bị cho trận đấu với Ý. Rất nhiều người đang ở Germany Stratum’s, tập luyện cho trận đấu sắp tới. Kurona sẽ gợi ý rằng bây giờ là lúc họ bắt đầu điều chỉnh nhịp độ của mình trong các trận đấu gần đây. Ngoài các trò chơi cá nhân, họ cũng cần phải làm việc theo nhóm.

Sau đó, cuộc thảo luận sẽ chuyển sang tầm nhìn ngoại vi của Isagi. Cứ như thể cậu bé có thể nhìn thấy mọi thứ dưới ánh mặt trời để tấn công. Blue Lock Chương 208 sẽ kết thúc với việc mọi người ca ngợi cách Isagi cải thiện kỹ năng của mình như thế này. Nhưng ngay cả bây giờ, cuối cùng anh ấy cũng muốn có được công thức của sự tiến hóa cuối cùng.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 207 là “Hai cặp”. Chương mở đầu với cảnh Mikage Reo và Nagi Seishiro xuất hiện. Hai người họ đang ở trong phòng tắm của ký túc xá, trò chuyện về toàn bộ câu chuyện của trận đấu cuối cùng. Các ưu đãi được trao cho người chơi sau khi đây là điều mà họ muốn biết. Sau đó, Nagi chia sẻ rằng nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật khi anh ấy ghi bàn thắng trong trận đấu vừa qua.

Và ngay cả Reo cũng nhanh chóng xác nhận rằng anh ấy là một trong những người chơi vĩ đại nhất bước chân vào cơ sở Blue Lock. Nagi sau đó cảm ơn Reo vì đã giới thiệu anh ấy với bóng đá ngay từ đầu. Màn cuối cùng của chương này là phần bình luận của Ego về trò chơi của Kaiser. Anh ấy nói rằng Nagi là một thiên tài của trò chơi, cải trang thành một kẻ ngốc. Chương này kết thúc với việc Kaiser quyết định rằng anh ta sẽ tiêu diệt Isagi trong phần tiếp theo.

Blue Lock – Chương 208: Ngày ra mắt

Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Các nhà sản xuất đã nhanh chóng đưa ra các chi tiết cốt truyện trong phạm vi công cộng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có những thay đổi khác. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Chương 208 là ngày 1 tháng 3 năm 2023. Kodansha sẽ đưa tất cả các chương của manga vào phạm vi công cộng. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *