Một vòng cung mới! Ngày phát hành

Rate this post

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 19. Tập mới nhất sẽ bắt đầu một chuyến đi chơi hoàn toàn mới cho tất cả học sinh. Trong một thời gian dài, người hâm mộ đã theo dõi một số thăng trầm thú vị trong Lễ hội thu hoạch. Nhưng bây giờ, thời gian đó đã qua, và đã đến lúc mang đến những vòng cung hoàn toàn mới cho câu chuyện này. Khi mùa giải kết thúc, sẽ có rất nhiều nhân vật mới và sự năng động giữa họ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi nhiều điều thú vị hơn. Tuy nhiên, Lễ hội thu hoạch chắc chắn sẽ bị bỏ lỡ trong chuyến đi chơi gần đây nhất. Điều gì có thể đánh bại sự xuất sắc của cuộc thi này mà Iruma vừa giành được?

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 19: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tính đến thời điểm viết bài, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của phần mới chưa được chia sẻ trong phạm vi công cộng. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể tiếp cận được thông tin này. Cảnh cuối cùng của phần trước cho thấy Iruma được gọi bởi Sullivan. Hiệu trưởng có điều quan trọng muốn nói với học sinh của mình. Nhưng bây giờ, Iruma hiện đang bận rộn với bữa tiệc sau đó. Bây giờ, hầu hết phần tiếp theo sẽ kể về câu chuyện của cuộc trò chuyện này.

Ngay bây giờ, chúng tôi không biết bước tiếp theo cho tất cả những học sinh này sẽ là gì. Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 19 sẽ mở đầu bằng cảnh Iruma đến gặp hiệu trưởng. Sẽ rất thú vị để xem những gì sắp tới.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma Kun Phần 3 Tập 16

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18 là “Chào mừng trở lại”. Tập phim bắt đầu với vụ nổ trong Lá. Người ta thấy rằng những cánh hoa giờ đã biến thành hoa anh đào. Iruma và Lied cuối cùng cũng được thăng chức mà họ hằng mong đợi. Ở phía bên kia, Elizabeth đứng thứ 2, đã được đặt cược. Sau đó, chính Barbatos đã đến nói với Iruma rằng anh ấy tự hào về thành công của mình. Một chiến thắng như vậy đã không được nhìn thấy ở đây trong nhiều năm.

Phần tiếp theo của tập phim là về bữa tiệc sau chiến thắng. Tiết lộ rằng Sabnock và Asmodeus không được đào tạo bởi Furfur. Trong màn cuối cùng của tập phim, Crocell đã sợ hãi và xấu hổ vì tất cả những điều cô ấy đã làm khi còn là Nữ hoàng Quái vật. Cuối cùng, mọi người đã trở về nhà, và Sullivan gọi Iruma đến tham gia một cuộc họp quan trọng với anh ta.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma Kun Phần 3 Tập 16

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 19: Ngày Phát Hành

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện đang được chờ đợi, nhưng người hâm mộ rất hào hứng muốn xem những gì sẽ ra mắt tiếp theo. Vì vậy, không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Người hâm mộ có thể xem cái mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 19 là ngày 18 tháng 2 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *