Một vùng kịch bản mới! Ngày phát hành

Rate this post

Chương mà người hâm mộ đang chú ý xem xét kỹ hơn là Chương 149 Quan điểm của Độc giả Toàn trí. Và chương cuối cùng cũng mang đến một kịch bản hoàn toàn mới. Còn Dokja và Joongyuk cũng bối rối không kém khi nhìn xem chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình. Rất nhiều câu trả lời sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong tuần này. Nhưng có một điều khiến ai cũng hào hứng đón xem thông báo về kịch bản tiếp theo. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp tất cả các cấp độ và nhiệm vụ của kịch bản tiếp theo. Dokja đã đi được nửa chặng đường của trò chơi này và thậm chí anh ta có thể sẽ mất mạng vào thời điểm này. Dự đoán tốt nhất của bạn cho câu chuyện tiếp theo là gì!

Chương 149: Góc Nhìn Độc Giả Toàn Trí

Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Trí Chương 149: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hành động cuối cùng của chương rõ ràng chỉ ra rằng kịch bản mới này là một lối vào hoàn toàn mới cho cấp độ tiếp theo. Đúng vậy, bây giờ là lúc để chiến đấu với kịch bản thứ bảy trong tầm tay. Nhưng không có gì được biết về nơi này hoặc chuyến đi chơi cho đến nay. Quan điểm của Độc giả Toàn tri Chương 149 sẽ mở ra với phần tiếp theo của các thông báo. Dokja và Joonghyuk sẽ ngày càng hiểu rõ hơn về những thử thách trước mặt họ.

Thêm vào đó, Joonghyuk sẽ cố gắng vạch ra một kế hoạch hành động cho phần còn lại của trận chiến. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ biết tất cả những người xung quanh họ là ai. Họ chắc chắn không phải đến từ Seoul, nghĩa là họ được đưa đến đây bởi một thế lực bên ngoài. Sẽ rất thú vị để xem mục đích chính của những người này là gì.

Chương 149: Góc Nhìn Độc Giả Toàn Trí

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Chương 148 Quan điểm của Độc giả Toàn tri cho thấy Dokja bị dịch chuyển đến một thế giới mới. Anh biết đây là Seoul nhưng không biết đây là nơi nào. Chẳng mấy chốc, nhân vật chính của manhwa cũng ở đây. Anh ta hướng dẫn bạn mình chỉ nhắm đến Nhà vua chứ không phải người thống trị tối cao. Ngày càng có nhiều kẻ thù tiếp cận, và Dokja không biết phải làm gì với ít thông tin về môi trường xung quanh.

Rõ ràng là Joonghyuk thể hiện tốt hơn Dokja rất nhiều trong cuộc chiến này. Đây là khi thông báo xảy ra rằng cuộc chiến này là để giải phóng cuộc sống của con người khỏi kịch bản này. Sau đó, hành động cuối cùng của chương sẽ xem xét một kịch bản hoàn toàn mới mở ra. Và những người xung quanh đầu mối chắc chắn không phải từ Seoul.

Chương 148 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 149: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thông báo nghỉ cho chương tiếp theo. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 149 là ngày 13 tháng 3 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *