Mùa Altcoin vào giữa tháng 11? Bản đồ phân tích Mục tiêu cuối tháng cho các loại tiền điện tử hàng đầu

Rate this post

Sự hỗn loạn của vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu gần mốc 1 nghìn tỷ đô la đã làm giảm mạnh danh mục đầu tư tiền điện tử của các nhà đầu tư và giờ đây tiếp tục gây áp lực cho các nhà giao dịch trong mùa đông tiền điện tử.

Mặc dù đã trải qua một số rung lắc, bao gồm dữ liệu CPI và mối tương quan với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, mùa đông tiền điện tử kéo dài giờ đây dường như mang lại nụ cười cho người dùng tiền điện tử vì thị trường đã sẵn sàng để hiển thị phiên bản bao trùm của một đợt tăng giá chóng mặt trong những tháng sắp tới.

Giá tiền điện tử đang thúc đẩy cho một sự trở lại tăng giá!

Các loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường đang tăng tốc cho một đợt phục hồi tăng giá lớn khi người dùng và nhà giao dịch hiện đang chuyển sự chú ý của họ khỏi việc Fed tăng lãi suất gần đây lên 75 bps vào ngày 2 tháng 11.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Michael Van De Poppe, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Eight Global, các tài sản kỹ thuật số quan trọng như Bitcoin và Ethereum có thể chạm mức cao nhất trong vài tháng tới.

Nhà phân tích dự đoán giá mục tiêu của các loại tiền điện tử cụ thể khi thị trường cho thấy sự phục hồi tăng giá bất chấp giọng điệu diều hâu từ quyết định của Fed nhằm kiểm soát sự gia tăng theo cấp số nhân của lạm phát. Đây là những gì anh ấy dự đoán:

Phân tích giá Bitcoin

Michael Van De Poppe rất lạc quan về Bitcoin khi anh ấy tin rằng Bitcoin có thể sớm chạm ngưỡng 30 nghìn đô la. Nhìn vào biểu đồ giá hàng ngày, Bitcoin đã ghi nhận mức cao nhất hàng tuần ở mức 21.480 đô la và hiện đang dao động quanh đường xu hướng EMA-100 với giá trị là 21.237 đô la.

Một sự bứt phá trên giới hạn trên của dải Bollinger ở mức 22,5 nghìn đô la có thể đưa Bitcoin lên mức kháng cự mạnh là 25 nghìn đô la. Đường MACD cũng đang giao dịch trong vùng tăng giá, hỗ trợ cho xu hướng giá hiện tại.

Tuy nhiên, RSI-14 đang giao dịch ở mức 64, cho thấy vùng quá mua. Nếu Bitcoin giảm giá từ mức giá hiện tại, nó có thể lại giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 20 nghìn đô la và hướng tới mức giá 18 nghìn đô la.

Hơn nữa, công ty phân tích chuỗi trực tuyến, CryptoQuant, đã đề cập rằng chỉ số Taker Buy Sell Ratio hiện tại đã giảm xuống dưới 1, ám chỉ các vị thế bán được hình thành bởi những con gấu thị trường. Bitcoin có thể có một đợt điều chỉnh giảm mạnh nếu số liệu này tiếp tục giảm.

Phân tích giá Ethereum

Ethereum đã và đang cho thấy một sự phục hồi trở lại đáng kể khi nó thực hiện một sự bứt phá trên vùng hợp nhất của nó là 1.400 đô la. Theo Michael, giá ETH có thể gây ra sự tăng vọt đáng kể trong biểu đồ giá và đạt 2.500 đô la trong một vài tháng.

Ethereum đã liên tục tạo ra áp lực mua trong vài ngày qua do bản nâng cấp ‘Thượng Hải’ sắp tới. Ethereum hiện đang giao dịch ở mức $ 1,625 và có dấu hiệu tiếp tục tăng giá khi SMA-14 tăng lên mức 64.

Nếu Ethereum phá vỡ đường EMA-200 của nó và giao dịch trên 1.750 đô la, nó có thể sớm vượt qua mức cao trước đó và hướng tới 2.500 đô la.

Ngược lại, dự kiến ​​sẽ giảm giá nếu ETH giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 1,490. Trong trường hợp đó, Ethereum có thể giao dịch dưới mức hỗ trợ quan trọng của nó là 1.300 đô la và sẽ mất nhiều thời gian để đánh dấu sự phục hồi.

Phân tích giá ChainLink

ChainLink hiện đang được hưởng một đợt bơm lớn trong biểu đồ giá của nó khi nó đã tăng hơn 35% trong hai tuần qua và hiện đang giao dịch ở mức 8,6 đô la.

Michael Van De Poppe dự đoán rằng giá LINK có thể tăng vọt vào cuối năm 2022 và nó có thể đạt mức giá tối đa là 15 đô la.

Sự biến động giá trên biểu đồ cho thấy giá của LINK tăng nhiều hơn. ChainLink gần đây đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự của EMA-200, giao dịch ở mức $ 9,05.

Tuy nhiên, nó đang xây dựng một nỗ lực khác để phá vỡ $ 9. Nếu mức kháng cự bị phá vỡ, ChainLink có thể tiến tới mức giá mục tiêu tiếp theo là $ 12,15.

Ngược lại, xu hướng giảm có thể xảy ra khi chỉ báo RSI-14 giao dịch trong vùng quá mua. Một đột phá xuống ở mức $ 7,6 có thể giảm LINK xuống dưới $ 6,58. Phân tích kỹ thuật của chúng tôi cho thấy động lượng tăng ngắn hạn cho ChainLink trước khi có xu hướng giảm.

Phân tích giá BNB

Binance coin đã hoạt động tốt hơn trong các phiên giao dịch gần đây vì nó đã tăng hơn 30% vào giá trị kể từ hành trình đi lên của nó. Michael dự đoán rằng đồng xu Binance sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn vì nó có thể đạt được mục tiêu ngắn hạn là 500 đô la.

Binance Coin đã được đẩy lên do mùa altcoin hiện tại, vì nhiều altcoin đang mở đường để thực hiện một sự phục hồi tăng giá. BNB hiện đang giao dịch ở mức 350 đô la và hướng tới mục tiêu bứt phá trên mức giá 402 đô la.

Nếu BNB giữ giá trên $ 400, nó có thể tăng và đạt đến mức kháng cự $ 458. Đường MACD đang hình thành mô hình tăng dần cho BNB với sự hỗ trợ của SMA-14.

Tuy nhiên, phân tích giảm giá ở trên có thể bị vô hiệu nếu BNB thực hiện pullback và giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 314. Nếu giá của BNB giao dịch dưới 300 đô la, nó có thể sớm chạm đến đáy của xu hướng giảm trước đó ở mức 260 đô la.

Phân tích giá Zilliqa và Fantom

Nhà phân tích tiếp tục và dự đoán rằng Zilliqa có thể đạt mức giá 0,1 đô la và Fantom có ​​thể giao dịch trong phạm vi giá tối đa từ 0,75 đô la đến 1 đô la. Tuy nhiên, giá mục tiêu cho ZIL và Fantom trông rất xa khi chúng cho thấy ít biến động hơn trong biểu đồ giá so với các altcoin khác.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *