Mùa anime R Revenge của Masamune-kun bị hoãn 3 tháng đến tháng 7 do COVID-19 – Tin tức

Rate this post

Anime dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4


A18749 - 1093706031.1474644197
© Hazuki Takeoka, Tiv, Ichijinsha / Ban sản xuất “Masamune-kun’s Revenge” R

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Hazuki Takeokativ‘S Sự trả thù của Masamune-kun (Masamune-kun không trả thù) manga đã thông báo vào thứ năm rằng Masamune-kun báo thù R (Masamune-kun không trả thù R), mùa thứ hai của chương trình, đang trì hoãn buổi ra mắt sang tháng 7 do sự lây lan của COVID-19. Anime đã được công bố trước đó với buổi ra mắt vào tháng 4 trước khi ủy ban sản xuất xem xét lại lịch trình sản xuất.

Dàn diễn viên mới cho mùa thứ hai của anime bao gồm Miku Itō như Muriel Besson và Yasuyuki Kase như Frank Besson. Ayaka Ohashi biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Làm ơn, làm ơn!”

Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bao gồm cả tiểu lục địa Ấn Độ nhưng không bao gồm phần còn lại của châu Á.

Bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và hoạt hình phát trực tiếp tiếng anh lồng tiếng.

Giải Trí Bảy Biển đã cấp phép cho bộ truyện tranh ở Bắc Mỹ và nó mô tả câu chuyện:

Là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị một cô gái đặc biệt, Adagaki Aki, trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày nào đó sẽ trả thù cô, Makabe bắt đầu một chế độ nghiêm ngặt để cải thiện bản thân và biến đổi cá nhân.

Nhiều năm sau, Masamune tái xuất như một người đàn ông mới. Đẹp trai, nổi tiếng, có điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao, Masamune-kun chuyển đến trường của Aki và cô ấy không thể nhận ra. Giờ đây, Masamune-kun đã sẵn sàng đối đầu với cô gái đã bắt nạt anh ấy nhiều năm trước và cuối cùng làm bẽ mặt cô ấy. Nhưng liệu sự trả thù có ngọt ngào như anh nghĩ?

Manga ra mắt vào Ichijinsha‘S Truyện tranh Rex hàng tháng tạp chí vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 6 năm 2018. Một đĩa anime gốc (OAD) cái đó Ichijinsha đi kèm với tập thứ 10 của manga cũng kể về một “câu chuyện sau” cho manga. Khối lượng vận chuyển trong tháng 7 năm 2018.

Bộ truyện tranh đã nhận được một chương đặc biệt vào tháng 8 năm 2020 về Masamune và Aki lấy bối cảnh sau chương cuối cùng của bộ truyện tranh gốc.

Takeoka và tiv tung ra Masamune-kun không trả thù sau giờ học (Masamune-kun’s Revenge after school) manga ngoại truyện trong Truyện tranh Rex hàng tháng tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2019. Ichijinsha đã xuất bản các câu chuyện trong một tập sách được biên soạn là “tập 11” của manga vào tháng 4 năm 2019, và Giải Trí Bảy Biển đã xuất bản tập vào tháng 6 năm 2020.

Nguồn: Sự trả thù của Masamune-kun trang web và Twitter của anime tài khoản thông qua Yaraon!


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *