Mua xe Volkswagen và vay ngân hàng UOB, lãi suất 0 đồng trong thời hạn tối đa 3 năm

Rate this post

Ngày 28/6/2022, tại showroom Volkswagen An Phú, Ngân hàng UOB Việt Nam, Volkswagen Royal và Volkswagen Sài Gòn đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua xe Volkswagen. .

Cụ thể, Ngân hàng UOB Việt Nam phối hợp với Volkswagen cung cấp gói giải pháp tài chính toàn diện hỗ trợ khách hàng mua xe Volkswagen do Volkswagen Royal và Volkswagen Sài Gòn phân phối với chương trình “Xe sang Đức, miễn lãi 3 năm”. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho khoản vay mua xe Volkswagen lên đến 36 tháng (tùy từng dòng xe và thời gian vay mà khách hàng tham gia). Mức vay lên đến 6,8 tỷ / xe với thời gian vay tối đa lên đến 7 năm.

Do đó, chính sách lãi suất 0 đồng lên đến 3 năm, thời gian vay tối đa 7 năm theo thỏa thuận hợp tác của UOB Việt Nam và các đối tác được đánh giá là rất hấp dẫn, mang đến cho người Việt Nam cơ hội sở hữu những dòng xe Volkswagen chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

Mối quan hệ hợp tác này là minh chứng sống động cho nỗ lực toàn cầu nhằm tái thiết nền kinh tế sau đại dịch Covid-19, một nỗ lực quan trọng nhằm phát triển mối quan hệ giữa các doanh nghiệp bán lẻ và ngân hàng, là cầu nối cho sự phát triển kinh tế ngày nay và luôn cần thiết về lâu dài tương lai ”, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, Tổng Giám đốc Volkswagen Hoàng Gia phát biểu trước lễ ký kết.

Mua xe Volkswagen và vay tại Ngân hàng UOB, lãi suất 0 đồng trong thời hạn tối đa 3 năm - Ảnh 1.

Biên bản ghi nhớ đã chính thức được ký kết giữa Volkswagen Royal và UOB Việt Nam

Fred Lim, Giám đốc Cấp cao, Khối Ngân hàng Bán lẻ, UOB Việt Nam, cho biết: “Với chương trình Volkswagen Royal và Volkswagen Sài Gòn, Ngân hàng UOB Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng chính sách vay vốn hỗ trợ lãi suất ưu đãi trong thời gian 3 năm đầu. UOB Việt Nam là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, một trong những ngân hàng tiên phong triển khai gói ưu đãi này trên thị trường.

Trong khi đó, ông Cao Xuân Thành – Giám đốc Kinh doanh Volkswagen Sài Gòn khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng UOB Việt Nam – Volkswagen Sài Gòn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực và cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của Ngân hàng UOB Việt Nam và Volkswagen Sài Gòn ”.

Mua xe Volkswagen vay vốn Ngân hàng UOB, lãi suất 0 đồng trong thời hạn 3 năm - Ảnh 2.

Kết thúc chương trình, đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm và ghi nhớ thời khắc quan trọng này

Cùng với chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất hấp dẫn là quy trình thu thập và thẩm định hồ sơ trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua chương trình này, Ngân hàng UOB Việt Nam mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để Quý khách sớm sở hữu được mẫu xe ưng ý.

Mua xe Volkswagen và vay tại Ngân hàng UOB, lãi suất 0 đồng trong thời hạn tối đa 3 năm - Ảnh 3.

Vui lòng liên hệ Hotline: 1800 599 921 để được hỗ trợ hoặc Đăng ký tư vấn tại đây

Hệ thống Showroom Volkswagen áp dụng trong chương trình:

• VW Royal – CN Miền Trung: 115 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

• VW Royal – CN An Phú: 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.Thủ Đức, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

• VW Royal – Chi nhánh Phú Mỹ: Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.Thủ Đức, TP.HCM

• VW Royal – Chi nhánh Bình Dương: 7a / 12a Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 1, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

• VW Sài Gòn – Trường Chinh: 682A Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

https://autopro.com.vn/mua-xe-vol Volkswagen-vay-ngan-hang-uob-lai-suat-0-dong-toi-3-nam-20220713103528215.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.