Mức cao nhất trong 5 ngày của Bitcoin tăng cao hơn so với báo cáo việc làm dự kiến ​​của Hoa Kỳ

Rate this post

Mỹ đã đánh bại kỳ vọng về số việc làm phi nông nghiệp mới đạt 261.000 vị trí như vậy vào tháng 10, thay vì con số ước tính là 205.000.

Bitcoin đã phản ứng với những biến động giá ngay lập tức, giảm vài trăm đô la trước khi tăng lên mức cao nhất trong năm ngày.

  • CryptoPotato gần đây đã cảnh báo rằng có bốn sự kiện lớn sắp diễn ra vào đầu tháng 11 có thể mang lại sự biến động tăng cường cho thị trường tiền điện tử.
  • Cuộc họp đầu tiên – cuộc họp FOMC – diễn ra vào thứ Tư và Cục Dự trữ Liên bang đã tăng các mức lãi suất cơ bản lên 75 điểm cơ bản – đúng như dự kiến. Tuy nhiên, điều này đã gửi BTC trên một chuyến tàu lượn siêu tốc 1.000 đô la, dẫn đến gần như phá vỡ dưới 20.000 đô la.
  • Đầu ngày hôm nay, nền kinh tế lớn nhất thế giới đã công bố kết quả về việc làm phi nông nghiệp trong tháng 10, đánh bại các dự đoán.
  • Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp cũng tăng lên 3,7%, và mức độ thất nghiệp rộng hơn đã tăng lên 6,8%.
  • Giá của Bitcoin lần đầu tiên giảm từ 20.700 đô la xuống 20.400 đô la trước khi tăng lên 20.900 đô la (trên Bitstamp). Đây đã trở thành thẻ giá cao nhất của tài sản kể từ Chủ nhật tuần trước.
  • Với các cuộc bầu cử giữa kỳ sắp diễn ra, bitcoin có thể sớm tiến tới một tuần đầy biến động khác.
BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *