Mục đích thực sự của Kanki? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Manga Vương quốc là điểm cốt truyện mà bất kỳ bên nào cũng có thể lấy đi vùng đất phía Bắc. Tại một thời điểm, có vẻ như Riboku đã kiểm soát cuộc chiến. Nhưng ngay khoảnh khắc tiếp theo, toàn bộ ảo ảnh biến mất. Trong tuần, Kingdom Chapter 751 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Và người hâm mộ đang chú ý đến phần tiếp theo của cuộc trò chuyện giữa hai chỉ huy. Ai sẽ lấy đi chuỗi chiến thắng? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cái tiếp theo!

Cốt truyện tiếp theo sẽ đề cập đến những câu nói đùa thú vị. Kanki dường như nhớ đến em gái của mình, Shio, trong quá khứ. Nhưng mục đích của cuộc trò chuyện này dường như không phù hợp với câu chuyện mà người đàn ông đã kể từ đầu. Mục đích thực sự của anh ta là gì?

Vương Quốc Chap 750

Kingdom Chapter 751: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Người của Kanki đã sẵn sàng tiếp cận anh ta để cứu anh ta khỏi Riboku. Nhưng hiện tại, có vẻ như người đàn ông đang hành động vì tình yêu dành cho em gái mình. Đây là một trong những lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy tia sáng của tình yêu và sự đồng cảm ở người đàn ông đó. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cái bẫy dành cho Riboku. Chỉ huy Zhao đang cố gắng thuyết phục anh ta rằng anh ta nên đầu hàng để tránh thêm thiệt hại.

Tuy nhiên, có một điều mà anh ấy không làm là uốn cong đầu gối. Shin là người duy nhất có ý nghĩa trong trò đùa vô nghĩa này. Vì vậy, bây giờ, toàn bộ cốt truyện đặt lên vai Kanki. Bước đi tiếp theo của anh ta trong Kingdom Chapter 751 là gì? Anh ta sẽ đầu hàng Riboku chứ? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Vương Quốc Chap 751

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Kingdom Chapter 750 là về việc Riboku nói với người của mình rằng anh ấy sẽ trò chuyện với Kanki. Và điều đầu tiên anh ta nói với anh ta là bỏ vũ khí và đầu hàng. Nhưng câu trả lời của Kanki rất đơn giản. Anh ta tuyên bố rằng không đời nào anh ta lại làm điều đáng hổ thẹn như đầu hàng trước mặt người của mình. Sau đó, tất cả người của anh ta chạy tới nói với Riboku rằng anh ta sẽ phải giết từng người trong số họ nếu anh ta muốn có ông chủ của họ.

Ở phía bên kia khung hình, Shin biết rằng chính cái chết của Shio đã thay đổi hoàn toàn Kanki. Và rõ ràng là tia sáng duy nhất trong anh ấy là vì em gái Shio của anh ấy. Ngoài ra, trong anh chỉ có bóng tối và sự tuyệt vọng. Chương này kết thúc với việc tất cả người của Kanki quyết định tiến về phía anh ta.

Vương Quốc Chap 751

Kingdom Chap 751: Ngày phát hành

Ngay bây giờ, không có tin tức cụ thể về bất kỳ sự gián đoạn nào cho người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có thể có sự chậm trễ trong các bản dịch. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 751 là ngày 12 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có thêm bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *