Multicoin Capital đang gặp khó khăn vì không thể rút tiền trên FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Multicoin Capital đang gặp khó khăn vì không thể rút tiền trên FTX

Theo The Block, một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất hiện nay, Multicoin Capital, đang bị ảnh hưởng đáng kể vì FTX.

Tình hình khá nghiêm trọng đối với Multicoin Capital vì quỹ này có rất nhiều tiền bị mắc kẹt trong FTX. Một email do các đối tác quản lý của Multicoin Capital là Kyle Samani và Tushar Jain gửi vào ngày 11/9 tới các đối tác Master Fund cho biết rằng khoảng 10% tổng tài sản của quỹ vẫn đang chờ rút tiền trên FTX.

– Quảng cáo –

“Thật không may, chúng tôi hiện không thể rút toàn bộ tài sản của quỹ trên FTX. Những tài sản này bao gồm BTC, ETH và USD ”.

Trong email cũng viết rằng “Trước FTX ngừng rút tiền Vào ngày 8 tháng 11, Multicoin Capital đã có thể rút khoảng 24% tài sản tiền điện tử của quỹ được nắm giữ trên sàn giao dịch này ”.

Không có đề cập trong email rằng số liệu đô la tương ứng với tỷ lệ phần trăm.

FTX là một trong ba sàn giao dịch mà Multicoin Capital đặt rất nhiều tiền, cùng với CoinbaseBinance.

Không chỉ Multicoin Capital, nhiều quỹ đầu tư khác cũng mắc kẹt trên FTX sau khi sàn giao dịch do Sam Bankman-Fried sáng lập gặp khủng hoảng thanh khoản.

Multicoin Capital, một trong những quỹ đầu tư nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa, được thành lập vào năm 2017. Quỹ đã được nhiều công ty lớn khác cùng đầu tư như Ribbit Capital, Union Square Ventures… và đặc biệt. là Binance. Multicoin Capital chuyên đầu tư dài hạn vào các dự án giai đoạn đầu, giúp họ xây dựng đội ngũ và cộng đồng.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *