“Muốn kiếm nhiều tiền từ bất động sản, trước tiên phải sở hữu một ô tô màu”

Rate this post

Trọng điểm của những người kinh doanh, bỏ tiền vào ô tô là “tiêu sản”. Đúng là như vậy! Theo thời gian, giá trị của ô tô chỉ hao mòn mà không hề tăng giá. Một chiếc xe mới vừa bàn giao cho khách hàng, bánh cuốn từ phòng trưng bày đã bị mất giá từ 5-10%. Chưa kể chi phí hao hụt trong quá trình sử dụng, ô tô đúng nghĩa của “tiêu sản”.

Muốn kiếm nhiều tiền từ bất động sản, trước tiên phải sở hữu một ô tô - Ảnh 1.

But at a angle of a head private any production, remove money to buy ô tô là một “bước đệm” quan trọng trong ngành kinh doanh địa ốc. Lợi ích phục vụ cho công việc làm một nhà đầu tư bất động sản rất lớn.

Anh Thắng, Giám đốc công ty bất động sản tại Hà Nội, hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư, từng chia sẻ rằng: “Có thể, công việc của tôi thay đổi khi sở hữu ô tô. Nhiều người phân tích may that, mua ô tô lấp lánh, khoe mẽ nếu ít sử dụng tốt. Nhưng thực tế lại không phải như vậy “.

Trước khi trở thành Giám đốc công ty bất động sản, anh Thắng chỉ làm nhân viên tiếp thị cho một công ty ở Hà Nội với mức lương 7 triệu. Thương vụ mua bất động sản đầu tiên của anh là công việc “đánh liều” mua căn hộ đất ở Thanh Trì với giá hơn 1 tỷ đồng. Time point, to huy động vốn, vạch kế sách: vay bạn, người thân, mỗi người từ 1 triệu đến 50 triệu đồng.

“Vì vay dư tiền bạn bè, tôi quyết định chuyển sang mua thêm ô tô trong sự việc bình thường và phản đối của gia đình. Nhưng tôi quyết định chuyển đổi công việc của tôi. Tôi bắt đầu chuyển sang làm môi trường, Chuyển dần dần sang đầu tư bất động sản và cuối cùng mở công ty chuyên phân phối, đầu tư “, anh Thắng chia sẻ.

Anh Thắng chia sẻ, năm 2013, nhờ mua ô tô, công việc từ nhân viên tiếp thị “lấn sân” sang mảng môi trường khá thuận lợi. Dù không có kinh nghiệm, nhưng trong vòng 3 tháng, anh chốt thương nhiều hơn nhân viên sale bất động sản. Đến cuối năm 2014, anh Thắng chuyển sang đầu tư bất động sản.

Nhờ công việc tự động tìm kiếm đất, anh mua đi, bán lại nhiều lô đất vùng ven lời. Đến năm 2016, anh “đánh” thị trường tỉnh và các khoản thu lợi bất cập hại từ việc đầu tư mạnh tay. Cũng trong năm 2016, anh lập công ty bất động sản cho riêng mình. Anh Thắng tiết lộ, anh thường đưa ra yêu cầu cho nhân viên khi vào công ty: “Sau 6 tháng, phải phấn đấu mua ô tô. Vì đó là cách để họ có thể kiếm tiền từ bất động sản”.

Theo nhà đầu tư này, “Có 3 điểm có lợi khi mua ô tô đối với một nhà đầu tư đất đai. Thứ nhất, với bất kỳ sản xuất tiền tỷ giá nào thì phải rõ ràng, người muốn mua nó đều phải có tiền. Và người có tiền, có địa chỉ thường có ô tô. Nếu như một môi trường xe máy đến để tư vấn và bán cũng có thể chốt hàng. Nhưng nếu một môi trường đi ô tô đến tư vấn và chốt hàng thì có thể thành công cao hơn. Vì đối phương sẽ hợp tác với một đối tác hơn là đang được tư vấn.

Sau khi trở thành nhà đầu tư, chủ sở hữu ô tô cũng là lợi thế tương tự, trong công việc tìm kiếm tập tin khách hàng có đồng tiền.

Thứ hai, khi mua ô tô, tư duy của mình sẽ thay đổi. Nghe có vẻ lạ nhưng sự thật là vậy. Mình sẽ nhìn nhận mọi thứ khác nhau. Và một số hành vi, thói quen có phần thay đổi phù hợp với công việc sử dụng, sở hữu ô tô.

Ví dụ như trước đây, bạn không có một căn nhà, tư duy của bạn dừng lại kiếm, gom từng đồng một để cố gắng sở hữu căn hộ chung cư. Nhưng nếu đạt được mốc có cả căn nhà, thì tư duy bạn sẽ “nảy” sang mục tiêu mới, làm sao tiền nhanh để mua được nhiều nhà hơn.

Cũng như sở hữu ô tô, cách bạn nhìn vấn đề sẽ được thay đổi và theo hướng tích cực. You have a angle view people, kinh doanh because the bao hàm khả năng, sự phát hiện vấn đề tốt hơn.

Thứ ba, mua ô tô, bạn sẽ dễ dàng đi khảo sát thực tế tốt. Nhờ đi được xa, chủ động tự động, bạn sẽ có thể tìm kiếm được nhiều lô đất đẹp, giá hợp lý. You are complete the work going back, transaction “.

Nhà đầu tư đến từ Hà Nội đưa ra một điểm hạn chế nếu không sử dụng ô tô như, muốn mua bất động sản vùng, phương tiện có thể đi là: xe máy, xe buýt, xe khách. This method is made for home headless any methods in the stop, get on the point or make them mệt mỏi vì khối lượng trong quá trình di chuyển. Đến địa điểm thực hiện, họ sẽ không đủ tỉnh táo để có thể quan sát chính xác và đưa ra quyết định sáng suốt cho lô đất.

“Ô tô là sản phẩm nhưng lại là phương thức giúp bạn” tích sản “. Bạn không cần một ô tô tiền mà chỉ cần mua loại phù hợp và đủ để thực hiện đúng chức năng bảo đảm di chuyển nhanh chóng, gọn gàng. Bạn quan sát mà xem, khi khoác lên mình 3 từ “nhà đầu tư”, đa phần họ đều phải có ô tô “, anh Thắng chia sẻ thêm.

https://cafef.vn/muon-kiem-tien-nhieu-tu-bat-dong-san-truoc-tien-phai-so-huu-mot-chiec-o-to-20220711063331955.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.