Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Chương 88 Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoiler, Đọc trực tuyến

Rate this post

thất nghiệp-tái sinh-mushoku-tensei-88

Mushoku Tensei, tốt hơn được biết như Thất nghiệp luân hồi ở phía tây, là một trong những câu chuyện Isekai nổi tiếng nhất trong thập kỷ này. Đó là một câu chuyện đau lòng về một cựu NEET được tái sinh trong một thế giới giả tưởng với những ký ức về kiếp trước của anh ta. Anh ta bắt đầu như một thằng nhóc phiền phức và biến thái với những hành động đáng ngờ nhưng dần dần phát triển thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ.

Các nhà phê bình đánh giá cao bộ truyện vì sự phát triển nhân vật tuyệt vời và điều chưa từng thấy trước khi xây dựng thế giới. Tóm lại, đó là câu chuyện về một chàng trai đang cố gắng sống hết mình với cuộc sống mới và không hối tiếc điều gì.

chương 8số 8 của Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp cuối cùng đã ra mắt sau một tháng chờ đợi và mọi thứ chắc chắn đang nóng lên và người hâm mộ rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Vì vậy, đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả về Mushoku Tensei chương 88, nơi chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của nó, bản thô bị rò rỉ, những phần tiết lộ có thể xảy ra và các cách chính thức để đọc nó.

Thất Công Luân Hồi-chap-87 đã phát hành

Thất Công Luân Hồi chương 88 Ngày phát hành

Chuyển thể manga Jobless Reincarnation của tác giả Yuka Fujikawa được xuất bản trên tạp chí Comic Flapper của Media Factory, một tạp chí hàng tháng, một phần mới của Tái sinh thất nghiệp được phát hành hàng tháng vào ngày 9 hàng tháng. Điều này kết luận rằng Thất Công Luân Hồi chương 88 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2022.

Tuy nhiên, lưu ý rằng có thể mất một thời gian trước khi có bản dịch tiếng Anh, do tất cả các công việc khó khăn cần thiết cho việc dịch manga.

Thời gian phát hành

Chương 88 sẽ được đăng trên trang web của Media Factory lúc 12:00 sáng tại Nhật Bản theo Giờ chuẩn Nhật Bản và thời gian phát hành sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn. Đây là thời điểm chương này sẽ có sẵn ở quốc gia của bạn:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều
Đếm ngược cho Ch 86

Đếm ngược

Mushoku Tensei Chương 88 Bản scan thô và tiết lộ nội dung

  • Chương 88 trạng thái thô: chưa phát hành

Khi viết, bản quét thô và tiết lộ nội dung cho chương 88 vẫn chưa bị rò rỉ. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và có thể tìm thấy trực tuyến trên các diễn đàn như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự kiến ​​các tháng này sẽ có sẵn vào ngày 7 tháng 8. Chúng tôi sẽ thêm các phần tiết lộ ngay khi chúng có sẵn và thông báo cho bạn.

Đối với những người không biết Bản quét thô nghĩa là gì, về cơ bản, chúng là các trang chưa được dịch từ các chương truyện tranh với các đoạn hội thoại gốc bằng tiếng Nhật. Sau khi các bản raw bị rò rỉ trên internet, những kẻ phá hoại cũng bắt đầu nổi lên và có thể tìm thấy trên Twitter và Reddit.

Đọc Mushoku Tensei trực tuyến ở đâu?

Bộ truyện tranh có sẵn tại Seven Seas Entertainment với bản dịch tiếng Anh. Nhưng hiện tại có hai tập trở lại về bản dịch. Họ mới chỉ dịch 12 trong tổng số 14 tập hiện có.

Giới thiệu về Thất nghiệp luân hồi (Mushoku Tensei)

Được viết bởi Rifujin Magonote, Jobless Reincarnation là bộ light novel bắt đầu dưới dạng web novel vào tháng 11 năm 2012. Sau đó, nó đã được Media Factory chọn để in ấn với hình minh họa do Shirotaka vẽ. Vào năm 2014, Yuka Fujikawa đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể trên tạp chí Weekly Comic Flapper. Nó đã truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể của Studio Bind được công chiếu vào tháng 1 năm 2021 và phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 10.

Câu chuyện kể về một NEET 34 tuổi bị chết trong một vụ tai nạn giao thông và thấy mình đang ở trong một thế giới phép thuật. Thay vì thức dậy với tư cách là một pháp sư trưởng thành, anh ấy được tái sinh thành một đứa trẻ sơ sinh, giữ lại những ký ức về kiếp trước của mình. Trước khi anh ấy có thể di chuyển cơ thể của mình một cách chính xác, anh ấy quyết tâm không bao giờ phạm phải những sai lầm tương tự như anh ấy đã mắc phải trong cuộc sống đầu tiên của mình nữa và thay vào đó, anh ấy sẽ sống một cuộc đời không hối tiếc với cuộc sống mới được trao cho anh ấy.

Bởi vì anh ta có kiến ​​​​thức của một người đàn ông trung niên, nên khi mới hai tuổi, anh ta đã trở thành một thần đồng và sở hữu sức mạnh không thể tưởng tượng được đối với bất kỳ ai ở độ tuổi của anh ta và thậm chí lớn hơn. Do đó, bắt đầu biên niên sử về Rudeus Greyrat, con trai của kiếm sĩ Paul và người chữa bệnh Zenith, khi anh bước vào một thế giới mới để trở thành pháp sư mạnh nhất mà con người biết đến, với sức mạnh sánh ngang với cả các vị thần.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *