My Dress-up Darling Chương 89: Ngày phát hành, Bản quét thô, Đếm ngược, Spoiler, Đọc trực tuyến

Rate this post

my-dress-up-chap-89

My Dress-up Darling Chương 89 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Bản quét thô sẽ có trước đó một ngày và bản dịch tiếng Anh sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2023. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chương tiếp theo, vì vậy đây là mọi thứ khác mà bạn cần biết.

Bài viết này sẽ đề cập, Mọi thứ bạn cần biết về My Dress-up Darling Chương 89. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp ngày phát hành, bản quét thô bị rò rỉ, tiết lộ nội dung và cách đọc chính thức.

My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) còn được gọi là “Sono Bisque Doll” Nói ngắn gọn là một trong những truyện tranh lãng mạn nổi tiếng nhất hiện đang chạy. Câu chuyện dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi Shinichi Fukuda cho tạp chí Young Gangan của Square Enix kể từ tháng 1 năm 2018.

Xưởng Cỏ Ba Lá đang làm hoạt hình cho loạt phim được biết đến với tác phẩm của họ trong các loạt phim nổi tiếng như The Promised Neverland, Shadows House và Wonder Egg Priority. Keisuke Shinohara đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn, với Yoriko Tomita xử lý kịch bản của bộ phim. Kazumasa Ishida đang thiết kế nhân vật và cũng là giám đốc hoạt họa chính. Trong khi đó, Takeshi Nakatsuka đang soạn nhạc cho chương trình.

Tôi Là Bisque Doll Chap 89 Ngày phát hành, thời gian và đếm ngược

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru được xuất bản trong Tạp chí Young Gangan của Square Enix đó là một tạp chí hàng tháng nơi một vấn đề mới được phát hành vào thứ Sáu khác hai lần một tháng. Theo cùng một lịch trình, Chương 89 của My Dress-up Darling sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00, sáng theo giờ JST.

Chúng tôi cũng có một bài viết về một số hơn 10 Manga Like Solo Leveling, bạn cũng có thể xem nó.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với độc giả quốc tế của chúng tôi, bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia này:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền trung: 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Buổi trưa
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều

Đếm Ngược Đến Chap 89

Đếm ngược

Sono Bisque Doll Chương 89 Bản quét thô, spoiler và Leaks

  • Trạng thái quét thô: không sẵn có bây giờ

Bản quét thô Chương 89 của My Dress-up Darling cũng sẽ có sẵn vào ngày 2 tháng 3 năm 2023.

Bản quét thô về cơ bản là các trang được quét từ một bộ truyện tranh ở dạng nguyên bản tiếng Nhật bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Sau khi quét thô trên mạng, những kẻ phá hoại cũng bắt đầu xuất hiện.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r/SonoBisqueDoll.

Đọc manga My Dress-up Darling trực tuyến ở đâu?

Sono Bisque Doll Chương 89 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và rò rỉ

Hiện tại, không có cách chính thức để đọc các chương mới nhất vì chúng được phát hành đồng thời tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, bạn có thể mua các tập được dịch chính thức từ trang web của Square Enix. Họ hiện đang chậm 4 tập so với bản phát hành tiếng Nhật với 4 trong số 8 tập được dịch sang tiếng Anh.

Tùy chọn cuối cùng có sẵn là dựa vào bản dịch không chính thức của các nhóm người hâm mộ. Nhưng hãy chắc chắn mua truyện tranh khi nó có sẵn ở địa phương của bạn để hỗ trợ những người tạo ra nó cho công việc khó khăn của họ.

Cốt truyện của manga

Phim kể về Wakana Gojo, một học sinh trung học năm nhất mơ ước trở thành nghệ nhân làm búp bê hina. Một ngày nọ trong học kỳ đầu tiên, người bạn cùng lớp nổi tiếng Marin Kitagawa nhìn thấy anh ấy đang may trang phục cho búp bê trong phòng quần áo của trường. Marin, người đã muốn cosplay một thời gian và đã quan sát thấy kỹ năng may vá của Wakana, đã yêu cầu anh ấy tạo trang phục cho một nhân vật trong trò chơi điện tử mà cô ấy yêu thích.

Tuy nhiên, Wakana chưa bao giờ may trang phục ở quy mô con người và bị thúc đẩy bởi cảm xúc mạnh mẽ của Marin, anh chấp nhận yêu cầu của cô.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Battle Game trong 5 giây Season 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *