My Hero Academia chap 364 chap dự đoán spoiler: Deku xuất hiện….

Rate this post

My Hero Academia chap 364 là câu trả lời cho những thắc mắc của độc giả ở chap 363, phe anh hùng đang thất bại nặng nề.

My Hero Academia chap 364 là câu trả lời cho những thắc mắc của độc giả ở chap 363, phe anh hùng đang thất bại nặng nề. Họ đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, Deku trở thành vị cứu tinh duy nhất của đội. Dưới đây là dự đoán của Mot Game về chương mới trong truyện, các bạn cùng đón đọc nhé!

Tóm tắt My Hero Academia chương 363

My Hero Academia chap 363, sau khi Best Jeanist bắt mạch cho Bakugo, anh ta xác nhận rằng mạch của anh ta không còn đập nữa. Nghe tin, Shigaraki trở nên hài lòng và bắt đầu khiêu khích các anh hùng. Anh ta tiếp tục tấn công Miruko nhưng cô đã đề phòng và nhanh chóng phản công khiến anh ta không thể chống trả.

My Hero Academia chap 364 chap dự đoán spoiler: Deku xuất hiện….
My Hero Academia chap 364 chap dự đoán spoiler: Deku xuất hiện….

Câu chuyện chuyển sang một bối cảnh khác, Dabi vẫn còn sống, anh ta đang bắt đầu sao chép kỹ năng của Shoto và tiêu diệt mọi người cũng như mọi thứ xung quanh. Ngay sau đó, vị trí của các anh hùng đã được phát hiện. Các nhân vật phản diện được trang bị một máy dò để tìm ra vị trí cụ thể của các anh hùng đang đứng, cỗ máy được điều khiển bởi Skeptic. Skeptic đã có thể xâm nhập vào hệ thống của UA, vì vậy họ có thể chặn tất cả liên lạc của các anh hùng. Tính mạng của nhóm anh hùng dần bị đe dọa, họ rất cần sự giúp đỡ của Deku.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.