My Hero Academia Chương 383 Ngày phát hành bị trì hoãn

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Học viện anh hùng của tôi đã thông báo vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 rằng manga sẽ một lần nữa tạm nghỉ 2 tuần do tình trạng sức khỏe không tốt của tác giả.

My Hero Academia Tập 1

Không có lời giải thích thêm về sức khỏe của tác giả đã được đề cập.

Vì điều này, Học viện anh hùng của tôi chương 383, ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 13 tháng 3 trên Weekly Shonen Jump, giờ sẽ được đăng trên số 17 của tạp chí vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. Hãy xem toàn bộ tuyên bố bên dưới:

“[Notice]
Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. ‘My Hero Academia’, dự kiến ​​​​xuất hiện trong số 15 của Weekly Shonen Jump (13 tháng 3), sẽ bị đình chỉ do tình trạng sức khỏe của tác giả. Số tiếp theo sẽ được xuất bản từ Weekly Shonen Jump số 17 (27 tháng 3).
Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn.

Manga gần đây đã tạm nghỉ 2 tuần kể từ số 10 của Weekly Shonen Jump.

Học viện anh hùng của tôi là một bộ truyện tranh siêu anh hùng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kohei Horikoshi. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha Weekly Shonen Jump kể từ tháng 7 năm 2014, với các chương của nó được tập hợp bổ sung thành 36 tập tankobon kể từ tháng 10 năm 2022.

Tính đến tháng 1 năm 2022, manga đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới.

Bộ này có nhiều manga spin-off, bao gồm My Hero Academia: Smash!!, My Hero Academia: VigilantesMy Hero Academia: Team-Up Missions.

Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime truyền hình bởi Studio Bones. Phần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, tiếp theo là phần thứ hai từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2017, phần thứ ba từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018, phần thứ tư từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020 và phần thứ năm từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2021.

Phần thứ sáu của anime được phát sóng từ ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Nó cũng đã nhận được ba bộ phim hoạt hình, có tựa đề My Hero Academia: Hai anh hùng, My Hero Academia: Heroes RisingMy Hero Academia: World Heroes’ Mission tương ứng.

Nó cũng nhận được một bộ phim Hollywood live-action do Netflix và Legendary Pictures sản xuất, với Shinsuke Sato đảm nhận vai trò đạo diễn.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Sự xuất hiện của những “kỳ quặc”, những siêu năng lực mới được phát hiện, đã gia tăng đều đặn trong những năm qua, với 80% nhân loại sở hữu nhiều khả năng khác nhau, từ thao túng các nguyên tố đến biến hình. Điều này khiến phần còn lại của thế giới hoàn toàn bất lực, và Izuku Midoriya là một trong số đó..

Từ khi còn là một đứa trẻ, cậu học sinh trung học đầy tham vọng không muốn gì hơn là trở thành anh hùng. Số phận bất công của Izuku khiến cậu ngưỡng mộ những anh hùng và ghi chép về họ bất cứ khi nào có thể. Nhưng có vẻ như sự kiên trì của cậu đã đơm hoa kết trái: Izuku gặp người anh hùng số một và cũng là thần tượng của cậu, All Might. All Might’s quirk là một khả năng độc đáo có thể được thừa hưởng, và anh ấy đã chọn Izuku làm người kế vị của mình!

Trải qua nhiều tháng huấn luyện gian khổ, Izuku đăng ký vào trường trung học UA, một trường trung học danh tiếng nổi tiếng với chương trình đào tạo anh hùng xuất sắc, và những học sinh năm nhất trông đặc biệt triển vọng. Với những người bạn cùng lớp kỳ lạ nhưng tài năng của mình và mối đe dọa lờ mờ của một tổ chức phản diện, Izuku sẽ sớm biết ý nghĩa thực sự của việc trở thành một anh hùng.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *