Mỹ nhân Hoa ngữ xấu hổ vì khoe nhà sang, xe sang

Rate this post

Theo Sina, làng giải trí Hoa ngữ đông đúc nhưng không phải ai thành danh cũng được công chúng nhớ mặt. Vì vậy, nghệ sĩ tìm mọi cách để quảng bá tên tuổi, kể cả sử dụng những chiêu trò tiêu cực, có thể gây tổn hại đến danh tiếng của họ.

Khoe sự giàu có của bạn bất chấp vi phạm pháp luật

Ngày 28/7, nữ người mẫu Naomi bị bắt tại Thượng Hải (Trung Quốc) với tội danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Theo cơ quan điều tra, Naomi đã làm giả hợp đồng và con dấu của một công ty lớn để trục lợi 14,8 triệu USD.

Trong cuộc thẩm vấn, Naomi thú nhận rằng cô đã sử dụng số tiền lừa được để đầu tư vào bản thân và mua quà cho bạn bè.

Trên mạng xã hội, Naomi xây dựng hình ảnh một tiểu thư con nhà gia thế. Nữ người mẫu thường xuyên khoe nhà sang, xe sang và quần áo hàng hiệu đắt tiền. Và điều này đã giúp cô trở nên nổi tiếng, tiếp cận được với giới thượng lưu.

Mỹ nhân Hoa ngữ xấu hổ vì khoe nhà sang, xe sang-1
Naomi và Vương Đằng Đằng bị điều tra. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, nhà chức trách cho rằng danh tính của Naomi là giả. Những món đồ đắt tiền mà cô chia sẻ trên mạng xã hội thực chất là đồ thuê và đồ ăn cắp. Theo Sohu, Naomi có rất nhiều bạn trai và những người này đều trở thành “máy ATM sống” cũng như công cụ giúp cô bán đồ ăn trộm.

Một người bạn từng học cùng trường với Naomi cho biết, nữ người mẫu sinh ra trong một gia đình kinh tế bình thường. Naomi từng vay cô gần 600.000 USD nhưng không trả và giấu giếm trong nhiều tháng. Hiện tại, danh tính thực sự của Naomi vẫn được nhà chức trách giữ bí mật. Toàn bộ tài khoản mạng xã hội của cô ấy đã bị xóa.

Giữa tháng 7, Vương Đằng Đằng – người mẫu kiêm hot girl Trung Quốc – bị điều tra sau khi quay video bằng trực thăng cảnh sát. Trước đó, người đẹp 9X nhận phải phản ứng tiêu cực vì khoe bức ảnh chụp cùng bố trong trang phục cảnh sát.

Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích Vương Đằng Đằng cố tình khoe thân, sử dụng tài sản công vào mục đích cá nhân.

Theo Sina, Sở Công an thành phố Thẩm Dương đã thành lập đội điều tra vụ việc. Kết quả cho thấy, cha của Vương Đằng Đằng từng là huấn luyện viên của đội cảnh sát thành phố Thẩm Dương.

Chiếc trực thăng mà Vương Đằng Đằng sử dụng để “sống ảo” là loại trực thăng dân dụng H155, được giao cho Tổng cục Hàng không Liêu Ninh quản lý, vận hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.