Nâng cấp lên chương trình VIP Bybit mở rộng cơ hội truy cập cho nhiều khách hàng hơn

Rate this post

VICTORIA, Seychelles, ngày 6 tháng 12 năm 2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp chương trình VIP của mình. Chương trình mới “ra mắt” cấp độ mới, hạ ngưỡng và giảm phí để người dùng tận dụng cơ hội và lợi ích tốt hơn.

Bybit đã cải tiến chương trình VIP mới như một lời cảm ơn đến cộng đồng vì sự hỗ trợ nhiệt tình và lòng trung thành vững chắc của họ.

Chương trình VIP mới sẽ tăng số bậc từ ba lên năm và sửa đổi các yêu cầu về khối lượng giao dịch ở bậc đầu tiên từ 10 triệu đô la lên 0,5 triệu đô la. Bybit cũng tính cả khối lượng giao ngay và phái sinh để mang đến cho người dùng nhiều cơ hội tham gia hơn. Ngoài ra, giảm một nửa yêu cầu số dư tài sản để trở thành VIP2 và VIP3; giảm phí maker và taker xuống 0,001% và 0,00375%. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các VIP có quyền truy cập vào các lợi ích khác như người quản lý tài khoản riêng và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện riêng tư và quà tặng tuyệt vời.

– Quảng cáo –

Bybit đã ra mắt chương trình mới sau khi lắng nghe phản hồi từ các thành viên cộng đồng và suy nghĩ về cách tốt nhất để giúp họ thành công. Bybit thường xuyên kết nối với cộng đồng của mình và luôn tìm cách giúp người dùng tăng cơ hội và thu nhập.

“Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng với Chương trình VIP mới. Vì chương trình mang lại nhiều lợi ích hơn, cho nhiều khách hàng hơn với tốc độ nhanh hơn.” Gary Hamilton-Walker, Giám đốc Tiếp thị của công ty. “Bybit luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn. Giờ đây, nhiều khách hàng sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích và cơ hội mà chương trình mang lại để nâng cao trải nghiệm giao dịch.”

#Bybit / #TheCryptoArk

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh nhanh chóng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, cũng như hỗ trợ API cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *