Nàng Mây, Ô Sen, Kỳ Đà Hoa “đọ mic” trong nhóm “tử thần”

Rate this post

(MTO 9 – 28/09/2022 20:46)

Trong một cuộc đua vô cùng sít sao, Cô Mây – Ô Sen – Kỳ Dạ Hoa đã bước ra khỏi khu vực an toàn để tranh 2 tấm vé cuối cùng vào vòng trong của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt.

Không khí của The Masked Singer Việt Nam – The Masked Singer ngày càng trở nên gay cấn với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa và Ô Sến trong tập 12. Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực cùng dàn ca sĩ đầy nội lực. những nốt cao bất ngờ nhưng sự táo bạo trong cách chọn bài của cả ba nhân vật linh vật đã không ít lần khiến Ban cố vấn và khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc. Với sự góp mặt của 3 giọng nữ đầy nội lực này, tập 12 được ví như nơi hội tụ của nhóm “tử thần”.

Kỳ Dạ Hoa sẽ một lần nữa khẳng định sự đa sắc của mình khi thử sức với những ca khúc cực khó. Ngay cả nữ mentor Tóc Tiên cũng phải gọi tiết mục của Kỳ Dạ Hoa là “khủng khiếp”, còn Ngô Kiến Huy thì tin rằng nhân vật này đã mang đến “cơn địa chấn” cho The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt.

Bước vào vòng thi quan trọng này, Ô Sen đã đưa ra quyết định mà theo Hội đồng cố vấn, đây là một ca khúc cực kỳ khó. Chia sẻ về phần trình diễn của Ô Sến, cố vấn Tóc Tiên phải thừa nhận rằng: “Tôi sẽ không gọi đây là nghệ sĩ hay ca sĩ, tôi nghĩ đây là một kiệt tác, bậc thầy về giọng hát, về kỹ thuật thanh nhạc …. Phần trình diễn cuối cùng dành cho Tiên chắc chắn là một kiệt tác sẽ gây chấn động mạng xã hội “.

Một nhân tố rất đáng mong đợi khác của tập 12 là Lady May, trở lại sân khấu lần này, May tinh quái tiếp tục phát huy thế mạnh trời cho, Lady May sẽ khiến người hâm mộ há hốc mồm với những nốt cao trọn vẹn. đột phá và cách truyền cảm xúc vào bài hát.

Ba phần thi với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ đọ lửa tại sân khấu tập 12 của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt. Dù đã có cơ hội chứng kiến ​​xuyên suốt các tiết mục từ đầu chương trình đến giờ nhưng Tóc Tiên vẫn nhận xét: “Đặc biệt là đối với 3 linh vật hôm nay, sự biến hóa cũng được phát huy lên rất nhiều …, ngày nay chính họ đã tự phá bỏ giới hạn của chính mình để vươn tới những tầm cao hơn nữa trong khả năng của mình … ”.

Tập 12 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt với sự góp mặt của 2 gương mặt mới trong vai trò cố vấn là ViruSs và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ Bảy – 1/10 trên kênh Truyền hình. Vie Channel – HTV2, Vie ENTERTAINMENT và siêu ứng dụng VieON.

KANG NGOC

(Theo Mực Tím)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *