Naraka: Bladepoint – Mẹo cho người mới

Rate this post

Naraka Bladepoint là game hack và chém kết hợp sinh tồn. Cũng giống như PUBG, chỉ có một người hoặc một đội chiến thắng.

Naraka Bladepoint cực kỳ phát triển tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, ở các khu vực khác như Việt Nam hay Bắc Mỹ, người chơi không thực sự đánh giá cao trải nghiệm của trò chơi. Một phần vì trình độ chênh lệch, một phần vì cơ chế chiến đấu của game quá khó tiếp cận. Đối với người mới, trận đấu đầu tiên với những người chơi khác trong Naraka: Bladepoint có thể là một trải nghiệm ác mộng.

Nhiều người chơi mới sau khi chán ngấy 3 trận đầu đã ngay lập tức thoát game và xóa vĩnh viễn game này và cho rằng nó không phù hợp với mình. Nhưng trên thực tế, chỉ cần biết áp dụng những mẹo sau là bạn có thể thấy rõ sự cải thiện về trình độ cũng như lối chơi của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những điều cần biết ở Naraka Bladepoint

Di chuyển là rất quan trọng

Không giống như các trò chơi FPS, Naraka là một trò chơi hack và chém. Mặc dù có cơ chế ngắm và khóa mục tiêu nhưng không có nghĩa là bạn sẽ bắn trúng kẻ địch 100%. Nếu đã chơi qua dòng game soul, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc né đòn và quản lý năng lượng của nhân vật.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.