Naruto để có một bộ anime mới trong khi Boruto bị hủy bỏ

Rate this post

Trang web chính thức của nhượng quyền thương mại Naruto đã thông báo rằng bản gốc naruto anime sẽ nhận được 4 tập hoàn toàn mới. Thông báo này được đưa ra để kỷ niệm 20 năm của bộ truyện.

Các tập được chọn của loạt phim gốc sẽ được phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 7 năm 2023. Từ tháng 9 năm 2023, lễ kỷ niệm 20 năm phát sóng phim hoạt hình hoàn toàn mới cũng sẽ được quyết định!

Tuy nhiên, trong một khúc quanh trớ trêu của số phận, boruto anime sẽ phát sóng tập cuối cùng (thứ 293) của phần 1 vào ngày 26 tháng 3 năm 2023.

Trang web chính thức cũng thông báo rằng phần thứ hai của boruto loạt phim đã được bật đèn xanh bởi hãng phim.

Kênh Youtube chính thức của Studio Pierrot cũng tung ra PV mới nhân kỷ niệm 20 năm của series vào tháng 10/2022.

Các naruto anime do Hayato Date đạo diễn và được sản xuất bởi Studio Pierrot và TV Tokyo, được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 và kết thúc vào ngày 8 tháng 2 năm 2007, sau 220 tập trên TV Tokyo. 135 tập đầu tiên được chuyển thể từ Phần I của manga; 85 tập còn lại là nguyên bản và sử dụng các yếu tố cốt truyện không có trong manga.

Naruto Shippudenđược phát triển bởi Studio Pierrot và do Hayato Date đạo diễn, là phần tiếp theo của phần gốc naruto phim hoạt hình; nó tương ứng với Phần II của manga. Nó ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 15 tháng 2 năm 2007, trên TV Tokyo và kết thúc vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

naruto manga, được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1999 đến 2014, và được phát hành dưới dạng tankobon (sách) với 72 tập.

Viz Media đã cấp phép cho manga và anime sản xuất ở Bắc Mỹ và đăng nhiều kỳ naruto trên tạp chí Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của họ.

naruto là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử với 250 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới ở 47 quốc gia và khu vực, với 153 triệu bản chỉ riêng ở Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại ở các nơi khác.

boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto manga trước đây được viết bởi Ukyo Kodachi và minh họa bởi Mikeo Ikemoto, với Masashi Kishimoto là giám sát viên biên tập. Kishimoto sau đó đã tiếp nhận nhiệm vụ viết lách từ Kodachi vào tháng 11 năm 2020.

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2016 và được chuyển sang tạp chí hàng tháng của Shueisha, V Jump, vào tháng 7 năm 2019.

Một bộ phim truyền hình anime do Studio Pierrot chuyển thể bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga, bắt đầu như một câu chuyện kể lại boruto phim, anime bắt đầu như một phần tiền truyện lấy bối cảnh trước boruto và những người bạn của anh ấy trở thành ninja trong phần sau của câu chuyện.

Một loạt light novel cũng đã được viết cho boruto.

Nguồn: Trang web chính thức của Naruto

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *