Nền kinh tế tiền xu Meme tăng 5,8 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tháng, cho thấy nhu cầu về mã thông báo Meme vẫn cao – Thị trường và giá cả Tin tức Bitcoin

Rate this post

Nền kinh tế meme coin đã tăng trưởng đáng kể trong 27 ngày qua, tăng 34,52% so với đô la Mỹ. Đồng meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường, dogecoin, đã tăng 29,5% trong tháng qua, trong khi đồng meme lớn thứ hai, shiba inu, đã tăng 71,9% trong 30 ngày. Kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2023, giá trị tổng thể của nền kinh tế mã thông báo meme đã tăng thêm 5,8 tỷ USD.

Dogecoin và Shiba Inu thống trị thị trường Meme Coin với 94% thị phần

Các đồng tiền meme hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng giá trị so với đô la Mỹ trong tháng qua. Theo số liệu thống kê được ghi lại vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, thông qua archive.org, nền kinh tế đồng xu meme được định giá 16,8 tỷ đô la vào 27 ngày trước. Tính đến 9 giờ sáng theo giờ ET ngày 5 tháng 2 năm 2023, nền kinh tế đồng xu meme hiện được định giá 22,6 tỷ USD, tăng 5,4% so với ngày hôm trước.

Nền kinh tế tiền xu Meme tăng 5,8 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tháng, cho thấy nhu cầu về mã thông báo Meme vẫn cao
DOGE/USD vào ngày 02/02. 5, 2023.

Trong 27 ngày qua, mã thông báo meme đã tăng thêm 5,8 tỷ đô la giá trị và tăng hơn 34% so với đồng bạc xanh. Đồng xu tăng nhiều nhất trong tuần này trong số các mã thông báo meme bao gồm pomeranian eth (POM), tăng 117,2%, baby doge coin (BABYDOGE), tăng 113,9% và polydoge (POLYDOGE), tăng 86,7%. Hai đồng tiền meme hàng đầu về định giá thị trường, dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB), đã tăng 5,3% lên 22,1%, trong đó SHIB có mức tăng lớn hơn.

Nền kinh tế tiền xu Meme tăng 5,8 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tháng, cho thấy nhu cầu về mã thông báo Meme vẫn cao
SHIB/USD vào ngày 2 tháng 2 5, 2023.

Dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB) chiếm 21,32 tỷ đô la, tương đương 94,34%, trong tổng số 22,6 tỷ đô la trong nền kinh tế tiền xu meme. Dogecoin đã tăng 29,4% trong tháng này, trong khi shiba inu tăng 71,9% so với đồng bạc xanh. Phần lớn giá trị của nền kinh tế đồng xu meme đã được mua lại vào năm 2023. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2022, 49 ngày trước, giá trị thị trường của tất cả các mã thông báo meme là 16,4 tỷ USD. Kể từ đó, nền kinh tế meme coin đã tăng trưởng 36,96% so với đồng đô la Mỹ.

Vào ngày 5 tháng 2 năm 2023, những đồng tiền tăng nhiều nhất trong số các đồng tiền meme trong 24 giờ qua bao gồm arbinu (ARBINU), tăng 51,9%, duckereum (DUCKER), tăng 43,5% và onigiri neko (ONIGI), tăng 35,3%. Đồng meme lớn nhất, dogecoin, giảm 1,7% so với đô la Mỹ, trong khi shiba inu tăng 1,5%.

Đồng meme lớn thứ ba, baby doge coin, đã tăng 18,9% trong 24 giờ qua. Mặc dù tăng 34% so với đồng đô la Mỹ và 5,8 tỷ đô la giá trị gia tăng trong 27 ngày, nhưng hầu hết hoạt động của thị trường vẫn tập trung vào hai đồng tiền hàng đầu là DOGE và SHIB, cho thấy nhu cầu về tài sản đồng xu meme vẫn tiếp tục tồn tại.

Thẻ trong câu chuyện này

2022, 2023, 24 giờ, arbinu, Tài sản, Baby Doge Coin, mật mã, ngày 18 tháng 12, Nhu cầu, Doge, dogecoin, duckereum, Nền kinh tế, ngày 5 tháng 2, Người tăng, Đồng bạc xanh, tăng trưởng, tăng, lớn nhất, Đa số, Hành động thị trường, Vốn hóa thị trường, Meme Coins, Meme Economy, Meme Token Economy, Meme Tokens, onigiri neko, Tỷ lệ phần trăm, polydoge, pomeranian eth, Tăng, shib, shiba inu, dữ liệu thống kê, lớn thứ ba, hàng đầu, đô la Mỹ, Giá trị

Bạn nghĩ gì về tình trạng hiện tại của nền kinh tế meme coin? Xu hướng tăng trưởng sẽ tiếp tục hay bạn sẽ thấy sự suy giảm trong tương lai gần? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Biên tập ảnh tín dụng: Dennis Diatel / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *