Nền tảng của người tạo tiền điện tử Rally ngừng hoạt động, trích dẫn điều kiện thị trường

Rate this post

Nền tảng xã hội dành cho mã thông báo của người sáng tạo, Rally, đã ngừng hoạt động chỉ 12 giờ sau thông báo ban đầu. Theo nền tảng bảo mật chuỗi khối PeckShield, các tài sản trên nền tảng sẽ không thể truy cập được nữa.

Rally đã gửi email cho cộng đồng của mình về quyết định đột ngột đóng cửa công ty, với lý do điều kiện ngành khắc nghiệt với “những cơn gió ngược vĩ mô”. Chỉ 12 giờ sau khi gửi email, tài khoản Twitter của Rally đã bị đóng trong khi trang web và tài khoản Instagram của Rally vẫn hoạt động được.

Nền tảng này được tạo cho những người sáng tạo, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, thương hiệu và cộng đồng để khởi chạy mã thông báo dành cho người hâm mộ của họ trên chuỗi khối Ethereum (ETH). Hơn nữa, một trong những nhân vật đáng chú ý nhất trên Rally là nữ diễn viên người Mỹ Felicia Day.

Hơn nữa, nữ diễn viên đã tạo một mã thông báo có tên GEEX cho phép người hâm mộ của cô ấy có quyền truy cập vào “một số lượng ảnh có chữ ký hạn chế, lời cảm ơn podcast, quà tặng video, v.v.”

Theo thông báo, người dùng trên nền tảng này có thể gặp sự cố không hoạt động trên Rally trong khi không thể chuyển tài sản của họ. Email thông báo cho biết:

“NFT [non-fungible tokens] trên sidechain Rally không thể chuyển sang mạng chính, những thứ này sẽ không thể truy cập được sau khi trang web ngừng hoạt động.”

Hơn nữa, trang web của Rally vẫn chưa được cập nhật. Không có thông báo trước đó về bất kỳ sự sa thải nào hoặc những thách thức mà công ty đang phải đối mặt.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *