Nền tảng học trực tuyến POPS Kids Learn – nơi cung cấp kiến ​​thức tốt nhất cho trẻ em

Rate this post

Ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em, cung cấp các khóa học trực tuyến cho trẻ em từ học toán, tiếng Anh, tiếng Việt, mỹ thuật…; POPS Kids Learn là kênh học tập được hàng triệu phụ huynh lựa chọn cho tương lai của con em mình.

Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Vì vậy, việc giáo dục và nuôi dạy con cái có vai trò vô cùng quan trọng mà mỗi gia đình, nhà trường và đất nước luôn chú trọng. Nhận thức được điều đó và xuất phát từ mong muốn mang đến những giải pháp học tập tốt nhất, tiết kiệm nhất cho trẻ em Việt Nam, tháng 4/2021, POPS đã ra mắt nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến hiệu quả cho trẻ em. trẻ em, giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy và phát triển toàn diện – POPS Kids Learn.

Cụ thể, với POPS Kids Learn, trẻ sẽ được trang bị và học nhiều kỹ năng, môn học khác nhau từ trẻ học tiếng Anh, trẻ học toán, tiếng Trung, khoa học, mầm non, các lớp chuyên đề đến trẻ học. Các môn học thiên về kỹ năng, mỹ thuật như: Nấu ăn, thủ công, nhạc cụ, ảo thuật, vẽ, kỹ năng sống, cờ vua và Rubik … Số lượng khóa học lên đến gần 300 và ngày càng tăng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu học tập của trẻ. .

Điểm cộng khi cho con học tại POPS Kids Learn là việc học hoàn toàn trực tuyến, từ đó giúp mang lại môi trường học tập an toàn và tiết kiệm thời gian đi lại, địa điểm và thời gian học linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo môi trường học tập an toàn. có đủ kiến ​​thức cho em bé.

Ngoài ra, POPS Kids Learn còn mang lại nhiều lợi ích trong việc tạo nền tảng kiến ​​thức cho trẻ như:

– Nội dung học phong phú, từ các chuyên đề học thuật, gia sư đến năng khiếu, kỹ năng.

– Học qua hình ảnh, video: Bé học thông qua các thao tác chạm và chạm với thiết bị, với hình ảnh mô tả và âm thanh sống động nên bé sẽ cảm thấy hứng thú hơn thay vì học trên sách vở nhàm chán. .

– Học qua trò chơi: Cấu trúc bài học gồm nhiều trò chơi được xây dựng theo sự phát triển của trẻ, tùy theo chủ đề để trẻ học với hứng thú và ghi nhớ kiến ​​thức một cách tự nhiên nhất.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Các bài học mà trẻ học tại POPS Kids Learn đều được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chương trình học chất lượng và phù hợp với sự phát triển và hấp thu của trẻ. của trẻ em.

– Tiết kiệm: POPS Kids Learn cung cấp gần 300 khóa học với chi phí tiết kiệm nhất, tùy theo đối tượng mà học phí sẽ khác nhau nhưng học phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những gì bé nhận được.

Chưa kể, POPS Kids Learn còn thiết lập nhiều tính năng thông minh để phụ huynh hỗ trợ việc học tập của con em mình tốt hơn. Có thể được đề cập như:

– Tính năng hẹn giờ: Phụ huynh có thể dễ dàng thiết lập, theo dõi và quản lý thời gian sử dụng nền tảng khi con em mình học bài.

– Tính năng tạo thời khóa biểu: Giúp các em dần quen với thời gian biểu và thời gian học tập rõ ràng, từ đó rèn luyện tính tự giác trong khi học tập hay sinh hoạt.

– Tính năng khóa: Giúp phụ huynh hạn chế việc con mình truy cập vào các video không phù hợp với lứa tuổi.

– Tính năng lưu lịch sử: Giúp cha mẹ nhận biết và kiểm soát những gì con mình đã học và xem.

Điểm nổi bật mà POPS Kids Learn mang lại hoàn toàn là công cụ tốt nhất để trang bị kỹ năng, kiến ​​thức và ươm mầm tài năng cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Với giáo trình hiện đại và phương pháp học đổi mới, POPS Kids Learn sẽ giúp các em học trực tuyến hiệu quả hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học tại POPS Kids Learn, vui lòng liên hệ:

  • Trang web: https://learn.pops.vn
  • Hotline: 090 181 6890
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Lầu 4, Block A, Tòa nhà Viettel Complex Tower, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *