Nền tảng RBX, Chuỗi khối thế hệ tiếp theo

Rate this post

Nền tảng RBX là chuỗi khối thế hệ tiếp theo được xây dựng với sứ mệnh vận hành hoàn toàn phi tập trung và tự trị cho bất kỳ ai và tất cả mọi người, với mục đích hữu hạn, giúp phát triển tiện ích, trường hợp sử dụng và quyền sở hữu đối với bất kỳ loại NFT nào.

Nền tảng RBX có một triết lý đơn giản và mục đích hữu hạn, đó là trao quyền cho mọi người có chủ quyền thực sự và quyền tự giám sát thông qua ví lõi gốc với các công cụ và tính năng trên chuỗi đơn giản để cho phép xác thực như một người khai thác và để có thể mã hóa tài sản kỹ thuật số và vật chất thông qua NFT tự thực hiện (SEN) mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào hoặc không cần bất kỳ bên thứ ba nào, hoàn toàn ngang hàng.

Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc và đặc tính của Bitcoin, RBX loại bỏ các rào cản và xung đột hiện tại, cho phép cá nhân đơn giản áp dụng công nghệ chuỗi khối trong khi vẫn duy trì quyền tự chủ, phân cấp thực sự và quản trị, với sự độc lập và tự do tham gia cũng như sử dụng các công cụ và tính năng hoàn toàn theo ý muốn.

Về bản chất, điều đó có nghĩa là BẠN kiểm soát những gì bạn làm với mạng và các công cụ của nó, điều đó có nghĩa là BẠN quyết định khi nào hoặc như thế nào, điều đó có nghĩa là BẠN có thể giao dịch với bất kỳ ai có hoặc không có bên thứ ba, điều đó có nghĩa là BẠN sở hữu phương tiện / dữ liệu CỦA BẠN, nó có nghĩa là BẠN có một phiếu bầu, nó chỉ đơn giản là tiếng nói của BẠN… theo cách nó nên diễn ra và theo cách mà nó phải diễn ra.

ReserveBlock đã hợp tác với các công ty nổi tiếng như Nasdaq, Aliens, INSIDE và nhiều công ty khác. Bản thân mạng RBX đã được tạo ra và phát triển là kết quả của một tập thể các nhà tài trợ sáng lập, mỗi người đều có chuyên môn sâu về truyền thông, giải trí, công nghệ, thể thao, khách sạn, ngân hàng và tài chính.

Để biết thêm thông tin về dự án RBX Token, vui lòng truy cập trang web chính thức của nhóm ReserveBlock: https://www.reserveblock.io/. Và giờ đây, bạn có thể hỗ trợ cộng đồng đang phát triển bằng cách mua mã thông báo $RBX trên Deepcoin Exchange (www.deepcoin.com).

Deepcoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Singapore dành cho giao dịch giao ngay và phái sinh, cung cấp các công cụ và tính năng sáng tạo để giúp trải nghiệm giao dịch của bạn hiệu quả, thuận tiện và sinh lời hơn. Trên Deepcoin, bạn có thể giao dịch hơn 150 loại tiền điện tử và sử dụng các dịch vụ trên đường nối bằng hơn 45 loại tiền tệ. Hệ thống an toàn và bảo mật phù hợp với các giao dịch ở mức giá tốt nhất trong vòng một phần mười giây để đáp ứng nhu cầu đầu tư của bạn.

Để chào mừng việc niêm yết $RBX, Deepcoin khởi động một chiến dịch mới:

“Gửi tiền để chia sẻ giải thưởng 100.000 RBX”

Thời lượng chiến dịch: 3:00 AM ngày 2 tháng 2 (UTC) – 8,11:59 PM tháng 2 (UTC)

1. Theo dõi trang Twitter @deepcoin_news

2. Gửi ít nhất 100 RBX vào Deepcoin để giành được 10 RBX! (fcfs) Đăng ký tại:

https://www.deepcoin.com/en/register?status=reg&inviteCode=SmiTYk1

Bài đăng Nền tảng RBX, Chuỗi khối thế hệ tiếp theo xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *