Nên uốn cong tài chính [CRV] các nhà đầu tư vui mừng bởi sự chú ý của cá voi này

Rate this post

Theo WhaleStats, Curve Finance [CRV] đã tham gia cùng với chín người khác như một phần của mười người hàng đầu được giao dịch bởi Ethereum [ETH] cá voi vào ngày 4 tháng 11. Nền tảng theo dõi cá voi cho thấy 100 con cá voi hàng đầu đã tham gia khoảng 5.000 CRV vào hoạt động giao dịch trong khoảng thời gian này.


Đây là Dự đoán giá của AMBCrypto cho Curve Finance [CRV] cho 2023-2024


“Một đô la” và những người khác sẽ không theo dõi

Sau khi cập nhật, thông tin chi tiết từ CoinMarketCap đã chỉ ra mức tăng giá cho mã thông báo thanh khoản trên chuỗi. Kể từ ngày 4 tháng 11, CRV đã đổi tay ở mức $ 1— một cột mốc mà nó đã không đạt được kể từ ngày 18 tháng 9.

Tuy nhiên, mốc sẽ không thể đạt được nếu không có khối lượng tăng. Nền tảng theo dõi giá tiết lộ rằng khối lượng của CRV đã tăng 56% trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 11, đạt 108,23 triệu USD. Điều này cho thấy rằng số lượng giao dịch CRV được cải thiện đã tăng lên trong mạng trong khoảng thời gian nói trên.

Bất chấp sự gia tăng, không phải tất cả các khía cạnh của Curve đều theo sau. Theo Santiment, phát triển mạng lưới là 184 vào ngày 2 tháng 11 đã giảm xuống còn 125 tại thời điểm báo chí. Do mức giảm, CRV có thể cần giảm kỳ vọng về việc giá tiếp tục tăng.

Giá Curve Finance và tăng trưởng mạng lưới

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, dữ liệu trên cho thấy số lượng địa chỉ được tạo trên mạng Curve giảm từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 11. Do đó, sự chấp nhận của người dùng chưa đạt đến đỉnh điểm. Vì vậy, những người tham gia tích lũy để giúp CRV tái lập đỉnh cao là các nhà đầu tư hiện tại. Để duy trì mức này, CRV có thể yêu cầu mã thông báo thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư tiền điện tử bên ngoài quyền hạn của nó.

Đối với Tổng giá trị bị khóa (TVL), Curve đã cố gắng giữ được giá trị của nó vào ngày 3 tháng 11. Dựa theo Cuộc gọi DeFi, TVL của CRV là 5,95 tỷ đô la vào ngày 4 tháng 11. Đây là mức tăng 2,88% trong bảy ngày qua. Do đó, điều này ngụ ý rằng các chuỗi theo giao thức Curve đã tương đối thu hút được nhiều thanh khoản hơn được ký gửi bất chấp những thiếu sót của nó trong việc thêm nhiều nhà đầu tư hơn.

Curve Finance Tổng giá trị đã khóa

Nguồn: DeFi Llama

Các nhà đầu tư, có lẽ đã đến lúc phải suy nghĩ lại!

Xem xét tình trạng CRV, không có gì lạ khi các nhà đầu tư không cố gắng giành lấy một phần lợi nhuận. Tuy nhiên, chỉ định trên dây chuyền có thể đòi hỏi sự thận trọng hơn là sự phấn khích.

Theo Santiment, điểm z từ Giá trị thị trường đến Giá trị thực tế (MVRV) cho thấy CRV đó có thể đang thoát khỏi trạng thái bị định giá thấp. Mặc dù điểm z là -5.118 có thể coi Đường cong là một tài sản giảm giá, nhưng điều kiện thị trường hiện tại tổng thể có thể không phù hợp với quan điểm.

Ngoài ra, điểm số z hiện tại cao hơn giá trị của nó vào ngày 2 tháng 11. Bên cạnh đó, việc giá xe CRV thực hiện nhắm tới cao hơn 15,29 triệu đồng nghĩa là giá xe CRV có nguy cơ giảm. Tuy nhiên, việc giữ vững vị trí trung lập hơn có thể là xu hướng tiếp theo đối với CRV sau khi đợt tăng này kết thúc.

Đường cong thị trường tài chính và giới hạn thực tế

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *