Nên xây nhà trọn gói hay thuê thợ?

Rate this post

Khi nói đến dịch vụ xây nhà trọn góivẫn còn nhiều người e ngại, lo lắng về tính khả thi của dịch vụ này và đặt câu hỏi: Nên xây nhà trọn gói hay thuê thợ? Tuy nhiên, bạn sẽ ngay lập tức “đánh bay” những căng thẳng và bối rối bằng cách điểm qua những lợi ích khi xây nhà trọn gói ngay dưới đây.

1. Xây nhà trọn gói giảm nỗi lo về vốn

Những ai đã từng xây nhà theo cách thông thường chắc hẳn đã từng trải qua nỗi băn khoăn này. Chuyện này đến chuyện khác xảy ra liên tiếp, không có gì là không có tiền. Đến khi xây dựng xong mới thấy chi cao hơn nhiều so với dự toán. Nhưng với hình thức xây nhà trọn gói, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

2. Thuận tiện cho gia chủ bận rộn

Trước đây, việc xây nhà thường rất tốn thời gian và bạn phải bỏ bê công việc để giám sát. Nhưng bây giờ thì khác, quy trình xây nhà trọn gói luôn được thực hiện một cách bài bản và đúng tiến độ.

3. Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí xây dựng

Hình thức xây nhà trọn gói phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những gia chủ có kinh phí xây dựng thấp, xây nhà để kinh doanh… Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ được chủ thầu đảm nhận. tất cả các hạng mục xây dựng bao gồm cả mua vật liệu.

4. Xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian thi công

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian thi công nhờ nhà thầu quản lý toàn bộ hạng mục công trình từ những khâu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Nhà thầu là đơn vị có kinh nghiệm tính giá thành, vật tư, xử lý phát sinh, quản lý nhân công, thời gian thi công, nhà cung cấp vật tư quen thuộc …

Ngoài ra, hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà đã giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho chủ thầu. Nên khác với hình thức thuê nhân công, việc thanh toán chi phí dựa trên thời gian thi công.

5. Xây nhà trọn gói tiết kiệm công sức

Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình thi công cho đến khi hoàn thành. Vì vậy, gia chủ sẽ không cần bận tâm hay lo lắng bất cứ công đoạn nào.

6. Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng thẩm mỹ của ngôi nhà

Với hình thức xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi xây dựng, chất lượng công trình và đúng với bản vẽ thiết kế ban đầu.

7. Không lo phát sinh chi phí hay giá cả leo thang

Trước khi khởi công, giữa chủ nhà và nhà thầu luôn có hợp đồng về chi phí trọn gói và các cam kết của nhà thầu. Vì vậy, gia chủ không lo phát sinh chi phí xây dựng hay giá vật tư thất thường.

Rốt cuộc, để gặt hái được tất cả những lợi ích từ việc xây nhà, bạn phải tìm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Xây nhà trọn gói là phương pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho gia chủ. Kiến trúc xây dựng TLT.com tự hào là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu hiện nay.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà của TLT Construction:

+ Công ty cổ phần kiến ​​trúc xây dựng TLT.COM cam kết sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, đúng quy định mà hai bên đã thỏa thuận và ghi rõ trong phụ lục hợp đồng.

+ Luôn tự tin với chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của mình, chúng tôi bảo hành phần thô lên đến 5 năm, phần hoàn thiện từ 1 đến 3 năm theo thỏa thuận với chủ đầu tư.

+ Chúng tôi MIỄN PHÍ 100% báo giá, thiết kế kiến ​​trúc, xin phép xây dựng, hỗ trợ hoàn công khi chủ đầu tư chọn xây nhà trọn gói.

+ Luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng.

+ Là đơn vị xây nhà uy tín, chúng tôi luôn có những cam kết cụ thể: Không thầu, thi công đúng tiến độ, sử dụng vật tư chất lượng, không phát sinh chi phí …

Đến với TLT.Com Construction Architects bạn sẽ yên tâm hơn với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Tham khảo báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại: https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Thông tin liên lạc:

CTY CP Kiến Trúc Xây Dựng TLT.COM

Trụ sở chính: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng 1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.

Văn phòng 2: 57-N9, KDC Đất Mới, P.Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0976272186

Zalo: 0917 341 516

Trang mạng: https://kientrucxaydungtlt.com/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *