Neon Link thông báo bán trước có giới hạn mã thông báo $NEON sẽ cung cấp năng lượng cho hàng nghìn trò chơi chuỗi khối – Thông cáo báo chí Tin tức Bitcoin

Rate this post

Thông cáo báo chí. LONDON, ANH – Ngày 2 tháng 2 năm 2023 – Neon Link, một công ty trò chơi chuỗi khối xây dựng một môi trường công nghệ mạnh mẽ và có thể mở rộng, đã thông báo mở bán trước mã thông báo $NEON, diễn ra vào ngày 15 tháng 2 lúc 5 giờ chiều UTC, được đặt thành thúc đẩy thế hệ trò chơi tiếp theo nằm trên mạng lưới chuỗi chéo của riêng dự án.

Đợt bán trước $NEON chỉ là một phần của quá trình phân phối tiền xu – ngay sau đó, đợt bán công khai của Neon Link sẽ diễn ra sau đó. Những người chấp nhận sớm nhất tham gia và tham gia có thể khá may mắn khi tham gia có thể là một trong những người chơi lớn tiếp theo trong trò chơi tiền điện tử, điều này sẽ trở nên rõ ràng khi phần lớn các sản phẩm của Neon Link cuối cùng đã được tung ra thị trường.

Mã thông báo $NEON tập trung vào trò chơi sẽ cung cấp năng lượng cho mọi sản phẩm dưới sự bảo trợ của Neon Link, bao gồm các trò chơi sắp ra mắt như Ascend The End, cũng như nhiều công cụ dựa trên tiện ích hơn như Ví Neon, thị trường Neon NFT, Dịch vụ tên + ID trò chơi Neon (NNS ), Cầu Neon và những thứ khác.

Hầu hết các sản phẩm nói trên và nhiều sản phẩm khác sẽ được tung ra cùng một lúc vì nhóm Neon Link đã xây dựng bộ sản phẩm nền tảng của mình kể từ đầu năm 2022. Cho đến nay, chỉ một số ít dự án, bằng tiền điện tử hoặc mặt khác, có thể ra mắt thành công nhiều sản phẩm cùng lúc.

Hệ sinh thái Neon Link được bao quanh bởi các công cụ và dịch vụ mới đang phát triển nhằm vào cả người chơi và những người đam mê tiền điện tử. Ví dụ: các NFT Neon độc đáo và tinh tế sẽ có các trò chơi được xây dựng xung quanh chúng, cũng như các tích hợp để giao dịch bên trong.

Neon Link sẽ sớm bắt đầu chào đón mọi người trở thành người chơi, người xác thực, nông dân và người đặt cược thông qua mã thông báo $NEON. Những người nắm giữ mã thông báo sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất, phát triển sản phẩm và tương lai của chính giao thức vì cách quản trị của Neon Link gần giống với quản trị của DAO.

$NEON, với tư cách là người bảo mật và vận hành nền tảng Neon Link, sẽ được tung ra để bán riêng có giới hạn. Tổng nguồn cung của $NEON là 1 tỷ mã thông báo.

55 triệu sẽ được cung cấp cho lần bán mã thông báo $NEON đầu tiên. Giá sẽ định vị mức định giá pha loãng hoàn toàn của hệ sinh thái Neon Link chỉ ở mức 80 triệu đô la (định giá pha loãng hoàn toàn) ngay từ đầu.

Nhóm Neon Link đã biến dự án này thành một công ty sản xuất sản phẩm khổng lồ, với một số đợt ra mắt sản phẩm dự kiến ​​sẽ diễn ra trong những tháng tới. Nhiệm vụ của họ là đưa trò chơi Web3 trở thành xu hướng chủ đạo bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái chuỗi khối thực sự có thể mở rộng để nâng cao khả năng của các nhà phát triển trò chơi nhằm mang đến cho người chơi của họ những trải nghiệm và cơ hội đáng kinh ngạc.

Điều này bắt đầu với việc bán trước mã thông báo thúc đẩy và chi phối toàn bộ hệ sinh thái trò chơi chuỗi khối Neon Link, $NEON.

Truy cập Trang bán trước để tìm hiểu thêm và đăng ký để nhận các bản cập nhật quan trọng và tham gia vào ngày 15 tháng 2 lúc 5 giờ chiều UTC.

Đối với các câu hỏi về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ với [email protected].

Trang web: https://web3.neonlink.io/3Y9lITQ

Bán trước: https://web3.neonlink.io/3WMO1WR

Linktr: https://linktr.ee/neonlink


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trên báo chí giải phóng.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *