Netflix Greenlit cho mùa thu năm 2023! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Netflix đã sẵn sàng chào đón một anime lớn vào thư viện của mình. Và có vẻ như Pluto của Naoki Urasawa đang trên đường đến nền tảng phát trực tuyến. Pluto Anime đã được sản xuất trong nhiều năm. Và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của nó. Với Netflix là nền tảng độc quyền, loạt phim này chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý xứng đáng. Có rất nhiều cuộc trò chuyện liên quan đến cùng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về thông báo và ngày phát hành!

Pluto Anime là một tác phẩm tuyệt tác của Naoki Urasawa. Anh ấy là một họa sĩ truyện tranh có ảnh hưởng và các tác phẩm của anh ấy đã xác định phong cách truyện tranh ban đầu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anime này sẽ là một tác phẩm tuyệt vời để xem. Hãy đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Sao Diêm Vương Anime

Anime Pluto: Thông báo!

Thông báo về loạt phim hoạt hình Pluto đã được đưa ra vào năm 2017 và sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đây nó đã được xác nhận sẽ đến với Netflix. Trang web chính thức của Shogakukan xác nhận rằng nó sẽ độc quyền cho dịch vụ phát trực tuyến. Netflix Anime cũng đã chia sẻ tin tức trên Twitter và họ đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim, bao gồm Shinsu Fuji trong vai Gesicht, Yoko Hikasa trong vai Atom và Minori Suzuki trong vai Uran. Hơn nữa, người hâm mộ đã háo hức mong đợi sự ra mắt của Pluto trong một thời gian và tin tức về việc nó xuất hiện trên Netflix đã mang lại nhiều phấn khích.

Sao Diêm Vương đã được tạo ra trong một thời gian. Hơn nữa, việc thiếu các bản cập nhật chính thức đã khiến người hâm mộ băn khoăn về tương lai của nó. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Netflix, loạt phim hiện đang được thiết lập để nhận được sự quan tâm và chăm sóc xứng đáng. Hơn nữa, đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ đã chờ đợi bộ phim chuyển thể từ anime rất được chờ đợi này. Với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng và nền tảng phát trực tuyến như Netflix đằng sau, Pluto sẵn sàng trở thành hit.

Sao Diêm Vương Anime

Anime nói về điều gì?

Con người và người máy cùng tồn tại trong một thế giới lý tưởng trên Sao Diêm Vương. Sự hủy diệt của một người máy mạnh mẽ của Thụy Sĩ tên là Mont Blanc và vụ sát hại một nhân vật chủ chốt trong nhóm bảo vệ quyền lợi cho người máy đánh dấu sự khởi đầu của câu chuyện. Những sự cố này dường như không liên quan. Nhưng họ chia sẻ một đầu mối dễ thấy. Ai đó đã tạo ra một ảnh ghép kỳ lạ với những chiếc sừng tạm thời gần đầu nạn nhân bằng cách sử dụng cơ thể của họ.

Để giải quyết vụ việc, Interpol giao cho Gesicht điều tra. Anh ấy là một trong bảy người máy vĩ đại của thế giới và là một thám tử người máy. Đây được chứng minh là một vụ án phức tạp nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Và anh ta phát hiện ra rằng anh ta cũng là một mục tiêu. Anime đi sâu vào các chủ đề về trí tuệ nhân tạo, đạo đức và công lý. Vì vậy, điều này làm cho nó trở thành một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ khoa học viễn tưởng.

Anime Pluto: Ngày phát hành

Pluto Anime sẽ phát hành chương trình rất sớm. Tuy nhiên, không có ngày phát hành chính xác. Tuy nhiên, có vẻ như anime sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2023. Có khả năng nó sẽ phát sóng vào mùa thu năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *