Netflix hợp tác với Ubisoft để tạo ra các trò chơi di động độc quyền

Rate this post

Netflix sẽ sớm hợp tác với Ubisoft để làm một game di động độc quyền cho người dùng dịch vụ xem phim từ năm 2023 này.

Netflix gần đây đã công bố kế hoạch sản xuất ba trò chơi di động từ một số thương hiệu trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới có sẵn cho người dùng Netflix, bắt đầu từ năm 2023. Thông báo được công bố tại sự kiện này. Kỹ thuật số hàng năm của Ubisoft là Ubisoft Forward.

Ba trò chơi sẽ mở rộng trên các vũ trụ Valiant Hearts, Mighty Quest và Assassin’s Creed. Trò chơi cũng sẽ có sẵn cho người dùng Netflix trên toàn thế giới mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Về trò chơi đầu tiên là phiên bản mới của Valiant Hearts, đây sẽ là phần tiếp theo của Valiant Hearts: The Great War từng đoạt nhiều giải thưởng của Ubisoft, được chỉ đạo bởi nhóm sản xuất cốt lõi ban đầu và sẽ giữ gìn những điểm nổi bật của trò chơi này trong khi cung cấp một cái mới câu chuyện. Trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 1 năm sau.

Mighty Quest for Epic Loot được giới phê bình đánh giá cao và phiên bản mới của trò chơi sắp lên sóng Netflix vào năm 2023. Ở phiên bản này, trò chơi sẽ lấy cảm hứng từ thể loại roguelike để mang đến trải nghiệm mới. trò chơi hack-and-slash đầu tiên của sê-ri.

Và đối với những người hâm mộ Assassin’s Creed, họ sẽ có thể đắm mình trong vũ trụ Assassin’s Creed trên Netflix theo nhiều cách: ngoài loạt phim live-action đã công bố trước đó và lần này với một trò chơi di động hoàn toàn mới đang được phát triển dành riêng cho Netflix. Mike Verdu, Phó chủ tịch mảng trò chơi của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ubisoft, công ty có kinh nghiệm tạo ra thế giới trò chơi đáng nhớ chưa từng có. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các thành viên dịch vụ của chúng tôi quyền truy cập độc quyền vào một số trò chơi thú vị. ”

Jean-Michel Detoc, Giám đốc Di động của Ubisoft cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các nền tảng, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một đối tác đổi mới và sáng tạo như Netflix. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ là cơ hội tuyệt vời để người dùng Netflix khám phá thêm về thế giới và vũ trụ của chúng ta trên thiết bị di động ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *