Netflix mở rộng giới hạn chia sẻ mật khẩu đến Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha – Tin tức

Rate this post

Người đăng ký có thể thêm tối đa 2 người dùng phụ bên ngoài vị trí chính của tài khoản với khoản phí bổ sung

netflix-xã hội-hình chữ nhật.png
© Netflix

CNN đã báo cáo vào thứ năm rằng Netflix đã mở rộng chính sách chia sẻ mật khẩu mới của mình cho Canada, New Zealand, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Người đăng ký sẽ có thể thêm tối đa hai người dùng phụ cư trú bên ngoài vị trí chính của tài khoản với khoản phí bổ sung là 7,99 CAD (5,96 USD), 7,99 NZD (5,09 USD), 3,99 € (4,30 USD) ở Bồ Đào Nha và 5,99 € (6,45 đô la Mỹ) ở Tây Ban Nha.

Netflix đã đưa ra chính sách chia sẻ mật khẩu mới tại các thị trường thử nghiệm Chile, Costa Rica và Peru vào ngày 5 tháng 2. Công ty đã chia sẻ chính sách này trên trang Câu hỏi thường gặp tại Hoa Kỳ trước khi xóa và cho rằng đó là do lỗi. Trang Câu hỏi thường gặp về chính sách đã xóa cho biết rằng tất cả các thiết bị sử dụng một Netflix tài khoản phải được liên kết với một vị trí chính duy nhất mà công ty sẽ xác minh thông qua các lần đăng nhập bắt buộc vào cùng một kết nối Wi-Fi cứ sau 31 ngày. Netflix sẽ nhắc người dùng thứ cấp từ các địa điểm khác đăng ký tài khoản của riêng họ hoặc tài khoản thứ hai. Những người đăng ký đang đi du lịch trong một thời gian dài sẽ có thể yêu cầu mã tạm thời cho TV thông minh của khách sạn, máy tính xách tay của công ty và nhiều thiết bị quá cảnh khác trong bảy ngày liên tiếp tại một thời điểm.

Dịch vụ phát trực tuyến cũng đang cung cấp tính năng chuyển hồ sơ theo chính sách mới cho phép người dùng chuyển danh sách hàng đợi và lịch sử xem sang tài khoản khác.

Netflix đã thông báo vào tháng 1 rằng các tùy chọn đăng ký “chia sẻ có trả tiền” sẽ được cung cấp “rộng rãi hơn” trong quý đầu tiên của năm 2023. Công ty đã vượt mốc 230,75 triệu người đăng ký trả phí trên toàn cầu, đạt được 7,66 triệu người đăng ký trong quý cuối cùng của năm 2022. Công ty cũng đã bổ nhiệm Greg Peters với tư cách là đồng giám đốc điều hành sau khi đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành Reed Hastings từ chức.

Công ty đã dự đoán mức tăng 4,50 triệu người đăng ký trong quý 4 và quý cuối cùng của năm 2022. Công ty đã có thêm 2,41 triệu người đăng ký dịch vụ của mình vào quý 3 năm 2022, sau khi mất khoảng 200.000 người đăng ký trong quý đầu tiên của năm và 970.000 người khác trong quý hai.

NetflixCấp đăng ký “Cơ bản có quảng cáo” mới được quảng cáo hỗ trợ đã ra mắt vào ngày 3 tháng 11 tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý và Úc.

Netflix đã thông báo vào tháng 6 rằng họ đã sa thải 300 nhân viên khỏi lực lượng lao động của mình. phóng viên hollywood tuyên bố rằng việc sa thải chiếm khoảng 3% lực lượng lao động hiện tại của công ty. Netflix sa thải khoảng 150 nhân viên, hầu hết có trụ sở tại Hoa Kỳ, vào tháng Năm.

Dịch vụ phát trực tuyến đã thực hiện tăng giá gói thuê bao ở Hoa Kỳ và Canada vào đầu năm 2022.

Nguồn: CNN (Anna Cooban)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *