Netflix xác nhận loạt phim hoạt hình Pluto vào năm 2023 với video quay lén – Tin tức

Rate this post

Netflix đã xác nhận trong một video “xem lén” vào thứ ba rằng họ sẽ giới thiệu loạt phim hoạt hình về Naoki Urasawa‘S Sao Diêm Vương manga năm nay, và nó cũng đã xác nhận studio của dự án và dàn diễn viên lồng tiếng chính của Nhật Bản:


Các thành viên Nhật Bản là:

GENCO vẫn đang sản xuất loạt phim với hoạt hình sản xuất bởi M2.

Trong một trích dẫn được cung cấp bởi NetflixUrasawa nói, “Tôi hoan nghênh sự can đảm của tất cả mọi người đã chấp nhận thử thách làm một bộ phim hoạt hình dựa trên SAO DIÊM VƯƠNG. Tôi rất vui mừng về sự ra đời của bộ truyện mới này để chiếm được cảm tình của mọi người. Tôi hy vọng rằng bây giờ hơn bao giờ hết, Osamu Tezukathông điệp của nó đến với thế giới.” đồng tác giả TakashiNagasaki thêm, “SAO DIÊM VƯƠNG kế thừa triết lý của Tezuka và không chỉ đơn thuần truyền tải thông điệp phản chiến, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng cả hai bên đều phải chịu đau khổ… tuy nhiên, câu trả lời duy nhất còn lại là hòa bình.” Người giám sát Macoto Tezkamột đứa con trai của quá cố Osamu Tezukacho biết, “Hoạt hình SAO DIÊM VƯƠNG là có thật, và ngoài việc đây là tác phẩm mới nhất của Urasawa, đây còn là một anime mới của Tezuka. Tôi rất nóng lòng muốn xem thế hệ anime mới này sẽ ra sao.”

Các Sao Diêm Vương manga là Urasawa và nhà sản xuất TakashiNagasaki‘S của anh ấy vở kịch tưởng tượng lại thế giới được miêu tả trong Osamu Tezukatruyện tranh của cậu bé Astro. Bộ truyện chạy trong Shogakukan‘S Truyện tranh gốc lớn tạp chí từ năm 2003 đến năm 2009, và nó có tám tập sách được biên soạn. Truyện tranh đã được dịch và xuất bản ở 20 quốc gia bao gồm cả Pháp và Hoa Kỳ. Viz Mediađã phát hành manga ở Bắc Mỹ, mô tả câu chuyện:

Trong một tương lai xa nơi những người máy hình người có tri giác thay thế cho con người, ai đó hoặc thứ gì đó sẽ ra tay tiêu diệt bảy người máy vĩ đại của thế giới. Thám tử hàng đầu của Europol, Gesicht, được giao nhiệm vụ điều tra những vụ giết người hàng loạt bí ẩn này – điều đáng chú ý duy nhất là chính anh ta là một trong bảy mục tiêu.

GENCOgian hàng của ông tại chợ phim MIFA tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2017 đã thông báo rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime, nhưng anime vẫn chưa được công bố chính thức vào thời điểm đó. Dựa theo GENCO sau đó, Studio M2 đã sản xuất anime. Masao Maruyamaai là giám đốc đại diện tại M2từng là nhà sản xuất cho anime chuyển thể từ tiểu thuyết của Urasawa Quái vật, Thạc sĩ KeatonYawara! truyện tranh khi anh ấy làm việc tại Hãng phim Madhouse.

Diễn viên Mirai Moriyama đóng vai chính trong một vở kịch sân khấu chuyển thể từ manga vào năm 2015. Một vở kịch sân khấu chuyển thể thứ hai được chiếu ở Nhật Bản vào năm 2018, sau đó được công chiếu quốc tế ở Vương quốc Anh, Hà Lan và Bỉ vào cuối năm đó.

hình ảnh phổ quát và Illumination Entertainment đã mua bản quyền phim từ Sản xuất Tezuka cho một bộ phim kết hợp giữa người thật đóng/đồ họa máy tính (CG) đã được lên kế hoạch về Sao Diêm Vương trong năm 2010.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *