Nếu bạn chưa biết đến 3 tính năng đặc biệt này của Zalo thì quả là đáng tiếc!

Rate this post

Zalo đã trở thành mạng xã hội được nhiều người dùng tin tưởng bởi những tiện ích mà nó mang lại đã giúp cuộc sống hàng ngày của chúng ta trở nên dễ dàng và hiện đại hơn. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ gợi ý cho bạn 3 mẹo sử dụng Zalo vô cùng tiện lợi và thông minh hơn.

Hãy cùng Sforum theo dõi bài viết này để khám phá những thủ thuật đó là gì nhé!

Nếu bạn chưa biết đến 3 tính năng đặc biệt này của Zalo thì quả là đáng tiếc!

Đăng trạng thái độc đáo và nổi bật hơn

Ở phiên bản mới này, Zalo cho phép bạn đăng những dòng trạng thái với hình nền độc đáo và phông chữ mới nổi bật thay vì đăng những dòng trạng thái thông thường với những biểu tượng nhàm chán như trước đây. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây:

Vào trang cá nhân => Chọn mặt hàng Đăng trạng thái => Nhập nội dung bạn muốn đăng => Nhấp chuột ký hiệu chữ cái Aa trên cùng bên phải.

Đăng trạng thái độc đáo và nổi bật hơn

Xem lịch sử đăng nhập của tài khoản bạn đang sử dụng

Hiện tại Zalo đã phát triển tính năng cho phép người dùng xem lại các thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản rất dễ dàng để có thể kiểm soát lịch sử đăng nhập Zalo và sớm phát hiện ra thiết bị lạ. cố gắng sử dụng tài khoản của tôi, tránh bị mất một cách bất hợp lý.

Để xem lại lịch sử đăng nhập, bạn làm theo các bước sau: Mở ứng dụng Zalo => Chọn biểu tượng dấu cộng => Chọn mặt hàng Lịch sử đăng nhập => Tại đây bạn có thể xem tất cả lịch sử đăng nhập của mình.

Xem lịch sử đăng nhập của tài khoản bạn đang sử dụng

Thu hồi yêu cầu kết bạn đã gửi

Trên Zalo, khi bạn đã giới hạn số lượng lời mời kết bạn đã gửi, bạn sẽ không thể gửi thêm nữa. Do đó, khi gửi lời mời kết bạn từ lâu mà chưa được chấp nhận, bạn hãy rút lại để dành số lượng lời mời kết bạn cho lần sau khi cần nhé! Để hủy bỏ yêu cầu kết bạn đã gửi, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Vào Zalo, chọn mục Đã gửi lời mời kết bạn => Bấm vào mục Hồi tưởng lời mời tôi đã gửi.

Thu hồi yêu cầu kết bạn đã gửi

Kết thúc

Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã biết thêm một số thủ thuật và tính năng hay trên Zalo. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích từ Sforum nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *