Nếu iPhone có tín hiệu kém, hãy thực hiện thủ thuật nhỏ này

Rate this post

Scott Polderman, người thường xuyên chia sẻ các thủ thuật iPhone trên TikTok với 1,4 triệu người theo dõi của mình, gần đây đã chia sẻ một video để xử lý tình trạng tín hiệu điện thoại kém. Theo Scott, tất cả những gì người dùng làm rất đơn giản, chỉ cần bật / tắt chế độ máy bay là xong.

Thủ thuật này hoạt động vì bên trong iPhone có chứa một modem dùng để kết nối với các tháp lân cận giúp kết nối điện thoại của người dùng với người khác. Nhưng thủ thuật này sẽ làm hao pin của iPhone vì modem cần tìm kiếm các tháp mới, vì vậy tính năng này không được cung cấp tự động để tiết kiệm pin. Do đó, người dùng cần thực hiện thủ công.

Để bật / tắt chế độ máy bay trên iPhone, tất cả những gì người dùng cần làm là mở Control Center bằng cách vuốt xuống từ trên cùng bên phải của iPhone (có notch) hoặc vuốt lên từ cạnh dưới của iPhone (có notch). Nút Home hoặc Touch ID). Sau đó bấm vào biểu tượng máy bay. Chờ một vài giây rồi tắt chế độ trên máy bay bằng cách nhấn vào nó một lần nữa.

Người dùng sẽ tìm thấy chế độ trên máy bay bên trong bảng điều khiển trên thiết bị Android của họ hoặc trong phần Cài đặt. Video của Scott trở nên nổi tiếng nhờ được người hâm mộ chia sẻ, trong số những người hâm mộ anh, hầu hết mọi người đều khen ngợi thủ thuật đơn giản mà hữu ích này. Video thủ thuật của Scott đã nhận được hơn 100.000 lượt xem và nhiều bình luận.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *