“New slide” đến câu lạc bộ hack, xin hãy dạy tôi cách hack Genshin Impact, tôi sẽ được dạy kỹ thuật thành công 100%

Rate this post

Genshin Impact được coi là game thành công nhất trong năm qua. Tại lễ trao giải The Game Awards 2021 vừa qua, Genshin Impact đã xuất sắc trở thành game Mobile hay nhất năm, phần thưởng xứng đáng cho những kỳ tích mà tựa game này đã đạt được trong suốt từ thời điểm ra mắt đến nay.

Các

Dù vẫn vướng phải những lùm xùm như tranh cãi về “sinh nhật một tuổi” nhưng không thể phủ nhận rằng Genshin Impact là một tựa game thành công về lượng người chơi lẫn doanh thu. Liên tục lọt vào danh sách những game có doanh thu cao nhất mỗi tháng, và đưa miHoYo trở thành nhà phát hành có nguồn lợi nhuận khủng trong năm qua.

Các

Vì doanh thu và lợi nhuận lớn như vậy nên đương nhiên nhà phát triển phải bảo vệ đứa con cưng của mình để tránh những game thủ muốn gian lận, sử dụng phần mềm bên thứ ba để hack / cheat. Mới đây, một “slide mới” đã vào hội nhóm hack để hỏi cách hack Genshin Impact đã ngay lập tức khiến các thành viên trong hội nhóm này được một phen dậy sóng.

Các

Bởi lẽ, đối với Genshin Impact, việc sử dụng hack chẳng khác nào giúp tài khoản nhanh chóng thoát khỏi hòn đảo. Nhiều thành viên còn bình luận, chỉ ra rằng chiêu chắc chắn thành công chính là “ATM của chúa”, đó là bạn chỉ biết tiêu tiền và “cống nạp” cho NPH mà thôi. Tất nhiên, không có cách nào có thể qua mắt được các nhà phát triển. Dù có làm được nhưng tài khoản của ai muốn đụng đến “nồi cơm điện” của nhà phát hành chắc chắn sẽ sớm mai một.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.