Nexo ngừng cung cấp dịch vụ tại Mỹ sau khi gặp ‘ngõ cụt’ với các cơ quan quản lý

Rate this post

Người cho vay tiền điện tử của Vương quốc Anh cho biết họ sẽ tạm dừng quyền truy cập vào sản phẩm Kiếm tiền của mình ở tám tiểu bang kể từ ngày mai.

Công ty cho vay tiền điện tử mối quan hệ hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ dần dần loại bỏ các sản phẩm và dịch vụ tại Hoa Kỳ trong những tháng tới do những thách thức về quy định.

– Quảng cáo –

công ty Vương quốc Anh nói họ đã làm việc với các cơ quan quản lý trong 18 tháng nhưng Hoa Kỳ “từ chối cung cấp lộ trình cho phép các doanh nghiệp blockchain hoạt động.”

Ông nói: “Sau hơn 18 tháng đối thoại thiện chí với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, chúng tôi phải đưa ra quyết định này vì các cuộc thảo luận đã đi vào ngõ cụt. Nexo đã nêu trong blog.

Công ty nói thêm rằng các cơ quan quản lý đã có “quan điểm không nhất quán và hay thay đổi”, hiện nay “Khách hàng của chúng tôi không thể tin rằng các cơ quan quản lý đang tập trung vào lợi ích công cộng.”

Cơ quan quản lý chứng khoán tiểu bang ở California và một số tiểu bang khác vào tháng 9 đã hành động chống lại Công ty mẹ của Nexo, Tập đoàn Nexo, tuyên bố rằng Sản phẩm Lợi nhuận của công ty là một chứng khoán chưa đăng ký.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *