NFT Metaplex trên Solana thông báo sa thải sau sự sụp đổ của FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Mặc dù không có rủi ro tài chính, nhưng Metaplex dường như đang chịu thiệt hại về mặt uy tín.

giao thức Solana NFT, Metaplex, thông báo rằng họ đã trải qua một đợt sa thải toàn công tyvì sự lây lan gây ra bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tuần trước.

– Quảng cáo –

Metaplex không tiết lộ có bao nhiêu nhân viên đã bị sa thải do điều kiện thị trường xấu đi, Stephen Hess, đồng sáng lập và CEO của công ty cho biết. công bố ngày hôm nay trong một tweet.

“Mặc dù ngân sách của chúng tôi không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự sụp đổ của FTX và các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi vẫn mạnh mẽ, nhưng tác động gián tiếp lên thị trường là rất lớn, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn trong tương lai,” Hess đã viết.

Metaplex đã khởi đầu một năm thành công, hoàn thành đặt cọc 46 triệu đô la trong tháng Một được tài trợ bởi Multicoin Capital, Jump Crypto và huyền thoại NBA Michael Jordan.

Nhiều tháng sau, trong bối cảnh xu hướng giảm, công ty đã ra mắt mã thông báo MPLXmã này ngay sau khi phát hành vào tháng 9 đã giảm mạnh về giá trị.

Sau sự sụp đổ của FTX, SOL giảm 60% giá trị đáng kinh ngạc. Mặc dù Solana Foundation – tổ chức chịu trách nhiệm duy trì mạng lưới Solana – đã mất hàng chục triệu đô la trong các khoản đầu tư liên quan đến FTX, nhưng mối quan hệ sâu sắc của nó với Bankman-Fried đã tác động nhiều hơn đến hệ sinh thái Solana.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *