Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Rate this post

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền đến các nền tảng tiền điện tử, bao gồm cả các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngân hàng Starling có trụ sở tại London gần đây đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển khoản sang các nền tảng tiền điện tử, bao gồm cả các sàn giao dịch tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Starling Bank cho biết hoạt động tiền điện tử được xem xét rủi ro cao và họ đã quyết định dừng tất cả các khoản thanh toán cho người bán tiền điện tử.

Nhiều người không hài lòng với quyết định này. Một số người thậm chí còn cho biết họ đã hủy tài khoản tại Starling Bank do thay đổi này. Một người đã tweet:

“Tại sao bạn quyết định những gì khách hàng có thể hoặc không thể làm với tiền của họ?”

Người phát ngôn của Starling Bank cho biết:

“Công nghệ đổi mới và tư duy đằng sau tiền điện tử có những lợi thế tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, chúng hiện có rủi ro cao và được sử dụng nhiều cho mục đích tội phạm, vì vậy chúng tôi không còn hỗ trợ chúng nữa.”

Tuần trước, Ngân hàng Santander đã bắt đầu hạn chế chuyển khoản của khách hàng sang các sàn giao dịch tiền điện tử 1.000 bảng Anh ($1.209) mỗi giao dịch và £3.000 trong khoảng thời gian 30 ngày.

Starling là một trong những ngân hàng mới nhất của Vương quốc Anh áp đặt các hạn chế đối với hoạt động tiền điện tử của khách hàng.

Theo Finder.com, 47% ngân hàng Vương quốc Anh không hỗ trợ chuyển tiền sang nền tảng tiền điện tử.

Các ngân hàng khác, bao gồm Lloyds, Barclays và RBS cũng đã áp đặt một loạt các lệnh cấm tương tự bao gồm chặn thanh toán bằng các sàn giao dịch tiền điện tử.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *