Ngân hàng DBS của Singapore mở rộng dịch vụ tiền điện tử cho 100.000 khách hàng

Rate this post

– Quảng cáo –

Theo một thông báo qua Bloomberg, Ngân hàng DBS thuộc sở hữu nhà nước của Singapore đã mở rộng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình cho hơn 100.000 nhà đầu tư.

Khách hàng của DBS sẽ giao dịch tiền ảo thông qua sàn giao dịch phi tập trung chỉ dành cho thành viên, DDEx.

– Quảng cáo –

Dịch vụ ban đầu cho phép khách hàng giao dịch bốn loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BitcoinCash (BCH) và Ripple (XRP).

Bất chấp tình hình thị trường tiêu cực hiện tại và các chính sách thắt chặt của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, tiền điện tử tiếp tục ngày càng được nhiều người chấp nhận.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình này sẽ được yêu cầu đầu tư số tiền tối thiểu là 500.

Ngân hàng đã đưa ra sự phát triển này sau khi nhận thấy sự gia tăng lớn các giao dịch trên DDEx. Trao đổi nội bộ này đã tăng bốn lần vào tháng Bảy so với tháng Tư.

Đại diện ngân hàng DBS cho biết thêm:

Việc nắm giữ tiền điện tử giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các khoản đầu tư trên các loại tài sản truyền thống và thay thế.

Hơn nữa, một trong những giám đốc điều hành của ngân hàng tiếp tục nói rằng DBS muốn “Giúp các nhà đầu tư tìm cách nhúng ngón chân của họ vào tiền điện tử một cách liền mạch và an toàn.”

Hiện tại, sau khi mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số DBS, khoảng 100.000 khách hàng ở Singapore sẽ có thể tiếp cận giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 8, Ngân hàng DBS cũng đã nhận được giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *