Ngân hàng khổng lồ Standard Chartered mua mảnh đất ảo của The Sandbox để tham gia Metaverse

Rate this post

– Quảng cáo –

Ngân hàng khổng lồ Standard Chartered tham gia Metaverse

Ngân hàng Standard Chartered đã trở thành ngân hàng lớn mới nhất tham gia metaverse. Ngân hàng đã mua lại một mảnh đất ảo trong The Sandbox.

Trong một thông báo gần đây, Ngân hàng Standard Chartered cho biết công ty con của họ, Ngân hàng Standard Chartered Hồng Kông (SCBHK), đã hợp tác với The Sandbox để tạo ra đảo ngược.

– Quảng cáo –

Standard Chartered là một ngân hàng đa quốc gia của Anh. Ngân hàng có 776 chi nhánh trên toàn cầu và khoảng 87.000 nhân viên.

Ngân hàng này tuyên bố rằng họ là ngân hàng đầu tiên mua được đất ảo tại khu Mega City của Hộp cát.

“Ngân hàng sẽ tích cực thu hút khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng công nghệ của mình để khám phá các cơ hội đồng sáng tạo trong metaverse.”

Ngân hàng đặt mục tiêu thử nghiệm và xây dựng trải nghiệm mới cho khách hàng, cũng như đưa “cộng đồng thể thao và nghệ thuật vào metaverse”, thông báo cho biết thêm.

Alex Manson, người đứng đầu SC Ventures tại Standard Chartered, nhận xét:

“Trong vài năm qua, chúng tôi đã xây dựng các mô hình kinh doanh trong tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số và coi sự trỗi dậy của metaverse là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Web3.0.”

Các ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính lớn khác cũng tham gia vào metaverse bao gồm JPMorgan, HSBC và Fidelity Investments. HSBC cũng hợp tác với The Sandbox để tham gia metaverse, trong khi JPMorgan và Fidelity chọn Phi tập trung.

Metaverse dự kiến ​​sẽ phát triển đáng kể. Đây có thể là cơ hội trị giá 13 nghìn tỷ USD với 5 tỷ người dùng vào năm 2030, với các ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs và Morgan Stanley đều tin rằng metaverse có thể là cơ hội trị giá 8 nghìn tỷ USD.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *