Ngân hàng lớn nhất của Nga hỗ trợ MetaMask. Ví tiền điện tử

Rate this post

MetaMask tiết lộ kế hoạch phát hành mã thông báo của riêng mình

Ngân hàng lớn nhất ở Nga, Sberbank, vừa bổ sung hỗ trợ cho ví tiền điện tử MetaMask. Ngân hàng đã công bố tích hợp công nghệ chuỗi khối, báo hiệu một bước tiến tới DeFi và Web3.

Sự hỗ trợ của ví tiền điện tử MetaMask của Sberbank thể hiện sự tích hợp ngày càng tăng vào hệ sinh thái Ethereum. Hơn nữa, điều này báo hiệu những cơ hội mới cho chuỗi khối Ethereum.

– Quảng cáo –

Sber là ngân hàng lớn nhất ở Nga và tin tức này rõ ràng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phổ biến của tài sản kỹ thuật số cũng như công nghệ chuỗi khối.

Ngoài ra, theo Watcher.Guru, “Hỗ trợ của Sber cũng sẽ mở ra khả năng tương thích mới với các hợp đồng thông minh và ứng dụng trên mạng Ethereum.”

Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể chuyển các hợp đồng thông minh và toàn bộ dự án từ chuỗi khối Sber sang các mạng công cộng.

sberbank

Người đứng đầu Sber Blockchain Lab, Alexander Nam, cho biết: “Sber Blockchain Lab hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển bên ngoài và các công ty đối tác, và tôi rất vui vì cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể điều hành các dự án này. Ứng dụng DeFi trên cơ sở hạ tầng Sber.”

Nam nói thêm rằng sự tích hợp mới sẽ cho phép Sber hợp nhất các nhà phát triển và tổ chức tài chính. Với mục đích khám phá các cách sử dụng blockchain, Web3 và tài sản phi tập trung phù hợp hơn.

Sberbank đã đi đầu trong các ngân hàng trong việc phát triển các dự án blockchain trong những năm gần đây. Do đó, ngân hàng đã nộp đơn đăng ký ra mắt một loại tiền ổn định vào năm 2021, loại tiền ổn định này được đặt tên là Sbercoin.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *