Ngân hàng, mục tiêu của tội phạm mạng

Rate this post

Hơn 7.000 tài khoản ví điện tử bị ảnh hưởng theo cấp số nhân, hàng triệu đô la đang biến mất khỏi ví Solana mà không rõ lý do.

Theo CryptoSlate, có tới 6 triệu USD đã được rút khỏi ví Solana chỉ trong 10 phút. Người dùng đang báo cáo việc mất tất cả tài sản trong ví của họ mà không thể xác định được nguyên nhân hoặc lỗ hổng bảo mật cụ thể.

Theo CoinMarketCap, giá trị của Solana đã giảm 8% chỉ trong 2 giờ sau khi có báo cáo đầu tiên về sự cố và khối lượng giao dịch của đồng coin này đã tăng 45% trong 24 giờ qua.

– Bộ Tài chính: Đã phát hành hơn 830 triệu hóa đơn điện tử

Theo Bộ Tài chính, sau gần một tháng chính thức áp dụng hóa đơn điện tử, đến nay, cả nước đã phát hành hơn 830 triệu hóa đơn loại này.

Cụ thể, kết quả triển khai hóa đơn điện tử trên toàn quốc tính đến ngày 28/7 như sau: hóa đơn có mã 252,7 triệu hóa đơn; hóa đơn không có mã gửi cơ quan thuế 203,2 triệu hóa đơn; hóa đơn không có mã gửi theo bảng tổng hợp cho cơ quan thuế 376,6 triệu hóa đơn; Hóa đơn theo thời điểm phát sinh 193,9 nghìn hóa đơn.

Như vậy, sau 1 tháng áp dụng hóa đơn điện tử (từ ngày 1/7) đến 100% tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh theo phương thức kê khai sử dụng hóa đơn, hệ thống hóa đơn điện tử đã đi vào hoạt động ổn định đáp ứng nhu cầu khai thác và sử dụng.

– Viettel Money có mặt tại vòng chung kết Giải thưởng Xuất sắc

Được chọn vào chung kết Giải thưởng Xuất sắc năm thứ 15 (Giải thưởng tôn vinh thành tựu chuyển đổi số trong kinh doanh và công nghệ thông tin của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới) có 41 đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu đến từ nhiều quốc gia, trong đó có hàng loạt tên tuổi lớn như: Ericsson, Nokia, Huawei, T-Mobile, Infosys, China Telecom …

Tại danh sách chung kết Giải thưởng Xuất sắc, Viettel Money với chủ đề “Hệ sinh thái tài chính số hàng đầu” đã được xướng tên ở hạng mục “Kết nối vượt trội”. Hạng mục giải thưởng này công nhận cách các doanh nghiệp có hệ sinh thái hướng tới tương lai, làm mờ ranh giới giữa kinh doanh truyền thống và công nghệ kỹ thuật số.

Giải thưởng Xuất sắc tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số trong kinh doanh và công nghệ thông tin, được tổ chức định kỳ bởi TM Forum – diễn đàn toàn cầu kết nối hơn 850 nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghệ và viễn thông. hàng năm kể từ năm 2007.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.