Ngành công nghiệp DeFi đối mặt với vấn đề nghiêm trọng liên quan đến Uniswap và mạng nói chung

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Cộng đồng tài chính phi tập trung có thể đang tập trung vào điều hoàn toàn sai lầm

Sự suy giảm của DeFi ngành công nghiệp không phải là bí mật đối với bất kỳ ai vì ngành này đã đi xuống kể từ cuối năm 2021, với nhu cầu về rủi ro và tài sản phi tập trung nói chung sẽ giảm kể từ khi bắt đầu chu kỳ tăng lãi suất.

Theo một nhà nghiên cứu trên chuỗi, số vốn trên chuỗi tìm kiếm lợi nhuận là cực kỳ cao, dẫn đến hầu hết mọi cơ hội đều mang lại phí bảo hiểm rủi ro âm mà các nhóm của Uniswap không thể chịu được.

Như dữ liệu thị trường cho thấy, có hơn 70 tỷ đô la ổn định trên mạng Ethereum cần các trường hợp sử dụng hiệu quả. Thật không may, DeFi trong tình trạng của nó ngày nay không thể cung cấp cho các nhà đầu tư những gì họ thực sự cần.

Quảng cáo

Việc thiếu các trường hợp sáng tạo và hiệu quả khiến DeFi kém bền vững hơn và tạo ra rủi ro trong hệ sinh thái mà các nhà đầu tư mới không thể thực hiện, gây ra thâm hụt dòng vốn mới vào ngành.

Nhà nghiên cứu cho rằng DeFi hiện đang giải quyết vấn đề sai bằng cách cố gắng tạo ra một bản tường thuật tăng trưởng cho một đợt bơm thanh khoản lịch sử. Nó không phải là những gì thị trường cần ngày nay. Ngược lại, cộng đồng DeFi phải từ bỏ câu chuyện được triển khai vào năm 2021 và tập trung vào việc xây dựng các nguồn đổi mới bền vững lâu dài sẽ giúp ngành DeFi phát triển.

Nhà phân tích trực tiếp đối mặt với nhóm Uniswap khi họ tiếp tục tin rằng thực tế của thị trường tài chính không áp dụng cho họ và tiến hành xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh đã thành công trong ba năm qua mà không hiện đại hóa nó cho phù hợp với hiện tại. trạng thái của thị trường.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *