Ngày kế tiếp! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Một thông tin mà mọi người đang mong chờ là bản quét thô của Blue Lock Chương 207. Chương cuối cùng xuất hiện bất ngờ. Tuy nhiên, sự phát triển của nhân vật giống như một luồng gió mới. Lần này, chính Yo Hiori đã giành được trái tim sau khi câu chuyện có thật của anh được phơi bày. Và giờ là lúc cho trận đấu tiếp theo. Đội phía trước họ không ở gần chiến thắng. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Trong phần tiếp theo, sẽ có lúc chúng ta được xem một số câu chuyện trong quá khứ của Isagi Yoichi. Anh ấy đã được chơi, nhưng những gì anh ấy muốn là một mục tiêu của riêng mình. Liệu điều đó có xảy ra trong trận đấu mới? Thời gian sẽ cho đi tất cả các câu trả lời!

Blue Lock - Khóa 207

Blue Lock – Chương 207: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Không có sự gián đoạn rõ rệt trong việc phát hành chương mới. Tuy nhiên, ngay cả các chi tiết cốt truyện cũng không thấy trên internet. Tài khoản Twitter phổ biến của Raguya cũng đã hạn chế chia sẻ bất kỳ thông tin nào về việc này. Như vậy, Blue Lock Chap 207 có cốt truyện hoàn toàn dựa trên suy đoán. Lần này, trận đấu tiếp theo là với các võ sĩ của Tây Ban Nha. Đây là một đội đã và đang tạo ra tin tức với màn trình diễn của họ. Ngay cả trận đấu của Bastards cũng đã đến hồi kết.

Tuy nhiên, nhìn thấy cả hai trong cùng một đấu trường chắc chắn sẽ rất vui. Chương tiếp theo sẽ mở ra với một cuộc họp nhóm. Bastard Munchens sẽ ngồi lại với nhau và suy ngẫm về những mất mát và sai lầm mà họ đã mắc phải trong lần trước. Và do đó, một chiến lược mới sẽ được hình thành từ đó trở đi.

Blue Lock - Khóa 207

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 206 là “Kỳ vọng”. Cảnh mở đầu của chương là về cốt truyện của Hiori Yo. Thần đồng được sinh ra từ cha mẹ vô địch thế giới. Cha mẹ anh ấy đã đưa anh ấy qua một chương trình đào tạo cường độ cao và ưu tú. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc sống mà anh ấy muốn dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục chơi bóng và ngày càng tập trung hơn vào trận đấu của mình.

Nhưng một ngày nọ, Ego tình cờ nghe được bố mẹ mình rằng họ sẽ ly hôn nếu anh không trở thành nhà vô địch thế giới. Và vì điều này, người đàn ông đã bắt đầu hành trình tự chiêm nghiệm. Anh không hiểu ý nghĩa và mục đích thực sự của cuộc đời mình. Vì vậy, anh bắt đầu sống cô lập. Trong màn cuối cùng của chương, Hiori đang ngồi một mình thì Yoichi gọi cậu lại chơi cùng.

Blue Lock – Chương 207: Ngày ra mắt

Tính đến thời điểm viết bài, không có đề cập cụ thể nào về bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình phát hành. Vì vậy, người hâm mộ sẽ sớm tìm kiếm những câu chuyện hậu trường của các cầu thủ. Blue Lock Chương 207 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương này là ngày 15 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *