Ngày phát hành, Cast & Chi tiết xem trước

Rate this post

Sau khi kết thúc Phần 2, mọi người đã rất mong chờ phần mới của bộ anime. Đã có một số suy đoán trên mạng về That Time I Got Reborned As a Slime Season 3. Tuy nhiên, thông báo chính thức về phần mới hiện đã được đưa ra. Sau hai mùa, That Time I Got Reborn As a Slime đã là một bộ truyện rất nổi tiếng. Hơn nữa, bộ phim mới sẽ sớm được công chiếu tại Nhật Bản cũng rất nổi tiếng trước khi phát hành. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết của mùa giải sắp tới.

Tác giả của bộ light novel Tensura là Fuse và họa sĩ minh họa là Mitz Vah. Mặc dù anime là bản chuyển thể của bộ light novel nhưng nó lại bám sát phiên bản manga. Truyện tranh được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 bởi Kodansha trên Tạp chí Shonen Sirius hàng tháng. Bên cạnh phần thứ ba sắp tới, Studio Eight Bit hiện cũng đang thực hiện bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Có rất nhiều điều để mong đợi liên quan đến bộ truyện. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

That-Time-I Got-Reborned-As-a-Slime-Season-3-ca-preview

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Mùa 3: Thông Báo Chính Thức

Studio Eight Bit gần đây đã công bố mùa thứ ba của anime. Hơn nữa, một hình ảnh trêu ghẹo mới đã được phát hành cho thấy Hinata Sakaguchi đối đầu với nhân vật chính của bộ phim, Rimiru. Anime cũng đã có một buổi chiếu phim sớm để công bố bộ phim dài tập đầu tiên của nhượng quyền thương mại trước khi công bố mùa sắp tới của bộ phim. Ngoài ra, Takuma Terashima sẽ thể hiện bài hát mở đầu cho Coleus’ Dream.

Nhượng quyền thương mại cũng sẽ phát hành một bộ anime gốc gồm ba phần, đây sẽ là một phần của dự án kỷ niệm 10 năm của bộ truyện. Thông tin chi tiết về anime cũng sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Cũng đọc: That Time I Got Reborn As A Slime Phần 3 được gia hạn lần cuối! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime Phần 3 c

Mùa giải mới sẽ nói về điều gì?

Mùa thứ ba của loạt phim vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về tình tiết cốt truyện. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về câu chuyện cho mùa giải mới sẽ sớm được công bố. Có vẻ như mùa thứ ba sẽ là phần tiếp theo của tập cuối cùng của mùa thứ hai. Hiện tại có năm OVA mà người hâm mộ có thể xem trong khi chờ đợi phần tiếp theo bắt đầu.

Thời gian trôi qua, Rimuru sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách chiếm lấy những con thú ma thuật khác nhau. Anh ta sẽ đạt được nhiều kỹ năng hơn và cũng có được khả năng siêu phàm. Rimuru cũng sẽ phát triển thêm nhiều người theo dõi và kết thúc việc xây dựng một quốc gia mới trong thế giới Isekai của mình.

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Phần 3 e.v1

That Time I Got Reborn As a Slime Phần 3: Ngày phát hành

Thông báo về mùa thứ ba đi kèm với một hình ảnh trêu ghẹo mới của Crunchyroll. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày xác nhận chính xác cho đến nay. Phần mới rất có thể sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024 hoặc cuối năm 2023. Vì vậy, để cập nhật thêm thông tin chi tiết về anime, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *