Ngày phát hành của Nancy Drew Season 4 là khi nào?

Rate this post

Nancy Drew Phần 4 Ngày phát hành. Có phải những người hâm mộ Nancy Drew đang tìm kiếm kỹ năng mới này.

Nancy Drew là một bộ phim truyền hình dài tập và bí ẩn của Mỹ. Nancy Drew hoàn toàn là thể loại kinh dị siêu nhiên, kịch giả tưởng và bí ẩn. Khán giả đã cho nó một phản ứng tích cực. IMDb đã cho Nancy Drew 6,6 điểm trên 10. Để biết thêm thông tin về mùa thứ tư của Nancy Drew, vui lòng đọc toàn bộ bài viết.

Nancy đã vẽ trước mùa 4

Nancy đã vẽ trước mùa 4

Trước khi tiếp cận Nancy Vẽ Phần 4 . chúng ta hãy làm một bản tóm tắt nhỏ về

Câu chuyện của Nancy Drew là gì?

Nancy Drew, một học sinh tốt nghiệp trung học, dự định học đại học. Tuy nhiên, Nancy bị lôi kéo bởi một cuộc điều tra huyền bí về một vụ giết người.

Giải thích kết thúc mùa 3 của Nancy Drew

Giải thích kết thúc mùa 3 của Nancy Drew

Không có thời điểm nào tốt hơn để ra mắt bộ truyện Nancy Drew. Và cậu bé, phần cuối của Phần 3 “The Ransom of the Forsaken soul” có thành công không. Tập này đầy cảm xúc từ đầu đến cuối. Mặc dù tập này tập trung vào việc hoàn thiện các cung nhân vật quan trọng và nhắc nhở chúng ta tại sao Ace ( Alex SSaxon) trở thành một người bạn trai tuyệt vời, có rất nhiều thứ khác đang diễn ra và nó diễn ra rất nhanh. Cái gì là thật? Drew Crew đã để chúng ta ở bang nào?

Nancy so với Temperance

Nancy so với Temperance

Sau Át chủ bài to lớntiết lộ, nhóm Drew tập hợp lại để cứu mạng Ace. Họ giả vờ có một thỏa thuận ngừng bắn với Temperance ( Olivia Taylor dudley), trong khi Ryan ( Riley Smith ) theo đuổi chiếc rìu có thể giết chết phù thủy. Kế hoạch của họ dường như thành công cho đến khi họ phát hiện ra một Copperhead đã chết và một số trái tim băng giá bị mất tích. Tất cả những điều này đột ngột dừng lại ở Trung tâm Thanh niên, nơi Ryan ném chiếc rìu của mình vào Temperance trong nỗ lực cuối cùng. Tuy nhiên, Nancy ( Kennedy McMann ) có thể giết cô ấy.

Ryan bị giết bởi mảnh vỡ của chiếc rìu ma thuật mà anh vô tình ăn phải. Nancy tự trách mình và trải qua tháng sau một mình. Ace cuối cùng đã giúp cô ấy kết nối lại với Ace và họ bắt đầu cảm thấy gắn kết hơn. Điều này dẫn đến một sự thân mật đẹp đẽ, thân mật. Hạnh phúc của họ kéo dài trong giây lát trước khi Ace qua đời trong vòng tay của Nancy.

Giấc mơ của Nancy

Giấc mơ của Nancy

Tuy nhiên, Temperance tiết lộ rằng tất cả chỉ là một giấc mơ vì một Temperance không an toàn đã được cấy vào não của Nancy vào đầu mùa giải. Nancy chỉ còn vài giây nữa là đến cái chết của tổ tiên cô ấy, vì vậy không có gì kể từ cái chết của cô ấy là có thật. Sự bịa đặt là một trong những lời tiên tri khác của Temperance. Nancy bị cô ấy nguyền rủa sẽ giết Temperance nếu họ từng có quan hệ tình cảm.

Nancy cảm thấy cần phải bảo vệ Temperance khỏi tình cảm của cô ấy dành cho Ace, và quyết định không giết cô ấy. Temperance cố gắng mở tấm màn che, vì vậy cô ấy gọi cho bạn bè của mình và ra hiệu cho họ chạy đi. Khi sự tàn phá quét qua thành phố, một trận thủy triều khổng lồ bắt đầu ập đến. Nhưng bản chất vị tha của Nancy chiến thắng. Khi giết Temperance, cô ấy hy sinh tương lai của mình với Ace.

Cơ hội thứ hai

Cơ hội thứ hai

Lời tiên tri của Temperance giúp Nancy cứu Ryan mặc dù cô ấy không thể bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với Ace. Do phản ứng của Horseshoe Bay, mọi thứ trở nên khác biệt đối với Ace. Bess (Maddison jaizani), trở thành Người bảo vệ cho xã hội lịch sử. Nick (Tunji Kasim), người ở lại Horseshoe Bay với cha mẹ của mình, bán chiếc nhẫn của George George (Leah Lewis). George sau đó bắt đầu học luật. Nhóm Drew mỗi người đi theo con đường riêng của họ.

Ace là người theo đuổi và cố gắng trở thành người bạn trai đáng tự hào của Nancy. Nhưng Ace không hiểu tại sao cô ấy không hiểu. Khi cô ấy phát hiện ra anh ấy đã bỏ việc ở The Claw, cô ấy đã đối mặt với anh ấy và họ suýt hôn nhau. Sau đó, phong vũ biểu của anh ấy đột nhiên bị hỏng giống như trong giấc mơ của Nancy. Anh nói dối cô về cảm xúc của họ và tình hình.

Điều tra của Nancy Drew được thiết lập tại Sảnh Icarus của Temperance. Cô ấy chủ yếu ở một mình và tìm kiếm lời khuyên từ Carson ( Sói Scott). Nhưng những người hâm mộ Ace và Nancy sẽ đồng ý rằng Carson đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Mặc dù lời khuyên của anh ấy về cơ bản là “hãy chọn con đường của riêng bạn”, nhưng hơi vội vàng khi bắt đầu nói về những người bạn tâm giao thứ hai khi Nancy chưa ở bên cô ấy lần đầu tiên.

Phần cuối của mùa giải cũng xác nhận rằng những lời tiên tri của Temperance vào đầu mùa giải này là đúng. Nick để lại những gì quan trọng nhất với anh ấy (George), George lừa dối Nancy (Nick), Ace đánh mất trái tim của cô ấy (Nancy), và Bess đã gây ra sự tàn phá ở Horseshoe Bay bằng cách sử dụng lọ thuốc nói thật của cô ấy. Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, Ace là kết thúc của Nancy, hoặc ngược lại.

Lời tiên tri của Ryan là lời tiên tri duy nhất chưa được tiết lộ. Ryan buộc phải đến Hội lịch sử bởi cặp vợ chồng đã đưa cho anh ta chiếc rìu. Phần 4 có thể khám phá điều này có thể có ý nghĩa gì đối với phần còn lại của chúng ta? Đây có thể là sự trở lại của The Road Back? Nancy Drew kết thúc với điều này và mong chờ một hy vọng mới với sự xuất hiện của bí ẩn tiếp theo – một đống xác chết mất tích trong nghĩa trang (và sự xuất hiện ngoài màn hình từ Kegstand).

Nancy Drew Phần 4 Ngày phát hành

Nancy Drew Phần 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Nancy Drew Season 4 vẫn chưa được công bố. Phần thứ ba được công chiếu vào năm 2021. Phần thứ tư dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào năm 2022.

Vì số tập đã được thay đổi trong ba phần trước nên người sáng tạo không tiết lộ chúng. Tập đoàn phân phối toàn cầu Paramount phân phối loạt phim này.

Cốt truyện của Nancy Drew Phần 4

Cốt truyện của Nancy Drew Phần 4

Theo thông tin gần đây, Nancy Drew sẽ không tham gia mùa giải mới. Thật khó để dự đoán spoiler sẽ là gì vì phần 3 đã được phát sóng. Giữ liên lạc, vì chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thông tin nào liên quan đến mùa giải sắp tới của Nancy Drew ngay khi có thể.

Diễn viên của Nancy Drew Phần 4

Diễn viên của Nancy Drew Phần 4

TV Series tiếp theo có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự bổ sung của các thành viên bổ sung. Maddison Jaizani sẽ đóng vai Georgia “George” Fan, và Leah Lewis (Bess Marvin) sẽ trở lại với vai Leah Lewis. Ngoài ra, hãy chờ xem Alex Saxon trong vai Ace, ngôi sao Kennedy McMann trong vai Nancy Drew, ngôi sao Scott Wolf trong vai Carson Drew và ngôi sao Riley Smith trong vai Ryan Hudson, Alvina Aug (Thám tử Karen Hart) và Tunji Kasim (“Ned Nickerson” Nickerson) .

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Nancy Drew Season 4

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Nancy Drew Season 4

Mùa thứ ba của Nancy Drew xem The Drew Crew: Nancy (Kennedy McMann), George, Một nửa của nó), Bess (Maddison Jaizani), NickÁt chủ – khi họ giải quyết những bí ẩn và chiến đấu với những sinh vật siêu nhiên. Sau các sự kiện của phần 2, tổ tiên của Nancy là Temperance, (Bo Martynowska / Olivia Taylor Dudley), đến Horseshoe Bay và tuyên bố rằng cô ấy không có ý định làm hại. Thay vào đó, cô cứu cả nhóm khỏi một kẻ đeo mặt nạ độc ác. Thi thể người đàn ông bị moi tim ra khỏi lồng ngực được tìm thấy. Các thám tử hiện đang truy tìm một kẻ giết người hàng loạt, được mệnh danh là “kẻ giết người có trái tim băng giá”.

Nancy hợp tác với John Harlam Kim, Nhân viên FBI và cố gắng tìm ra manh mối liên kết những cái chết với những vụ giết người khác đã gây ra trong quá khứ. Nancy buộc phải miễn cưỡng tham gia Temperance, người có cổ phần lớn hơn trường hợp đầu tiên. Con gái của Temperance Từ thiện, (Olivia Taylor Dudley), thấy linh hồn cô bị chia làm bốn và chuyển vào bốn người đàn ông phàm trần. Quá trình này được truyền qua từng thế hệ cho đến nay. Nancy phải tìm những tổ tiên còn lại để cứu Charity trước khi quá muộn. Cô ấy sẽ có thể tiết kiệm trong ngày? Hay điều này quá phức tạp đối với nữ thám tử thường trú của Horseshoe Bay, Nancy?

Phần 3 là phần tiếp theo của phần đầu tiên. Phần 13 tập có một bí ẩn kéo dài với Drew Crew giải quyết vụ án Frozen Hearts. Chương trình giống như một định dạng ma của tuần vào năm ngoái. Tôi rất thích cốt truyện của mùa, đặc biệt là vì nó có một mùa ngắn hơn. Phần này có một vụ án, cho phép tạo ra một bí ẩn chính thức, nhiều kẻ tình nghi và nhiều khúc ngoặt. Các yếu tố siêu nhiên đã được giảm bớt, điều này cho phép tạo ra một trường hợp thực tế hơn. Trong khi nhóm vẫn đang săn lùng một thực thể, phần lớn hành động vẫn liên quan đến người thật. Điều này cho phép sự pha trộn hoàn hảo giữa tưởng tượng và thực tế.

Temperance là một bổ sung thú vị cho chương trình. Cô ấy đóng cả vai phản diện và vai phụ tùy theo từng tập. Mặc dù cô ấy không phải lúc nào cũng là dân làng của Drew Crew, nhưng bạn phải thận trọng với Temperance. Ngay cả khi cô ấy đề nghị giúp đỡ, đó là trong những trường hợp đáng ngờ. Temperance là nhân vật phản diện dài hạn đầu tiên trong chương trình. Phần 1 và 2 có nhiều định dạng dân làng hơn. Trừ khi bạn bao gồm Everett Hudson, Temperance đáng sợ hơn nhiều so với một trong số họ. Cả hai màn trình diễn của Temperance đều tuyệt vời. Tôi yêu cách bạn không bao giờ có thể biết mình đang ở đâu với nhân vật của cô ấy.

ĐÁNH GIÁ Trước Khi Xem Nancy Drew Season 4

Nancy Drew, dưới mọi hình thức, được biết đến là một nữ thám tử tuyệt vời. Cô ấy thường giải quyết hầu hết các tội ác của mình một mình. Điều tôi thích ở phiên bản này là mọi người đều có thể trở thành một kẻ lừa đảo. Mặc dù Nick/Ned và George đã tồn tại lâu như Nancy, nhưng họ chủ yếu là những người giải khuây hoặc hỗ trợ tinh thần. Nancy và những người bạn của cô ấy ít nhiều ngang tài ngang sức, với mỗi thành viên của Drew Crew mang đến một góc nhìn khác nhau cho bàn. Nancy thật tuyệt vời, nhưng Bess cũng có nhiều kiến ​​thức về lịch sử và các vấn đề thời sự của thị trấn. Ace có kỹ năng máy tính và George có thể đọc và kết nối với mọi người theo cách mà Nancy không thể. Nick là người bình tĩnh nhất và tập trung nhất trong các tình huống khủng hoảng. Mỗi người mang đến một điều gì đó khác biệt cho chương trình nên không phải một mình Nancy giải quyết những vụ án này. Đó thực sự là một nỗ lực của nhóm.

Dù không phải là nhân vật chính trong phim nhưng sự lãng mạn của Nancy Drew luôn là một nét chấm phá dễ chịu. Điều này đặc biệt là vì Nancy có phản ứng hóa học với tất cả những người cô ấy gặp. Là một người gửi hàng ‘Nace’ lâu năm, tôi yêu thích sự phát triển của mùa này giữa Nancy Drew và Ace. Thật tuyệt khi thấy họ cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm của mình đối với nhau mặc dù nó đã kết thúc trong bi kịch. Lời nguyền của Temperance chắc chắn sẽ gây ra nhiều lông hơn, nhưng tôi mong họ cuối cùng cũng đến được với nhau. Khó có thể phủ nhận Nancy và Tamura đã có phản ứng hóa học tuyệt vời trong mùa 2. Nữ thám tử có nhiều màn kết hợp ăn ý. Thật tuyệt khi thấy Bess đi cùng Addy (Rachel Colwell), cũng như Carson (Erica Cerra, ). Mặc dù bí ẩn có thể là trọng tâm chính của bộ phim, nhưng tôi thích khám phá cuộc sống xã hội và lãng mạn của các nhân vật.

Nhìn chung, tôi rất thích mùa thứ ba của Nancy Drew. Tôi rất thích cốt truyện bí ẩn của chương trình và giảm bớt các yếu tố siêu nhiên. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ nhận được nhiều tập hơn (#renewnancydrew). cũng thích công việc điều tra mới của Nancy. Temperance là một nhân vật phản diện xuất sắc kéo dài cả mùa và đã chứng tỏ là một đối thủ đáng gờm của The Drew Crew. Tôi yêu tính cách của cô ấy. Bạn không bao giờ biết bạn đứng ở đâu với cô ấy. Một mùa tuyệt vời khác với Temperance và tôi hy vọng sẽ được xem nhiều tập hơn nữa.

Những tập nào sẽ được đưa vào Phần sắp tới của Nancy Drew?

Những tập nào sẽ được đưa vào Phần sắp tới của Nancy Drew?

Nếu người dẫn chương trình quyết định rằng Nancy Drew sẽ được thực hiện một phần mới, thì phần đó có thể có 13 tập trở lên. Các mùa trước đã có 13 tập. Mùa sắp tới sẽ có ít nhất 13 tập.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành The Great Season 3 là khi nào?

Có bất kỳ cập nhật nào về Đoạn giới thiệu Nancy Drew Season 4 không?

Đoạn giới thiệu cho Phần 4 vẫn chưa được công bố. Có thể đoạn giới thiệu cho Phần 4 của Nancy Drew sẽ sớm được xuất bản. Trong khi chờ đợi phần 4, mời các bạn thưởng thức trailer của phần 3

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *