Ngày phát hành cuối cùng được công bố! Diễn viên, nhân viên và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Anime mới nhất sẽ ra rạp trong vài tuần tới là Anime Dịch vụ cận biên. Và với chính thông báo, rõ ràng là bảng xếp hạng Mùa xuân 2023 sẽ tràn ngập màu sắc. Trong thông báo mới nhất được đưa ra bởi các nhà sản xuất, hình ảnh mới nhất, cùng với danh sách diễn viên mới, đã được công khai. Các nhà sản xuất cũng đã nhanh chóng đưa ra ngày phát hành cuối cùng của chương trình. Vì vậy, không có gì khó chịu nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo!

Dịch vụ cận biên tình cờ là một bộ anime gốc không có tài liệu nguồn. Vì vậy, câu chuyện về cygames này là đứa con tinh thần của nhà văn Kenta Ihara và đạo diễn Masayuki Sakoi. Cái nhìn đầu tiên của chương trình khá ấn tượng, nhưng người hâm mộ đang để mắt đến toàn bộ loạt phim!

Ngày phát hành Anime Dịch vụ Marginal

Anime Dịch vụ cận biên: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ các trang chính thức, trang web và phương tiện truyền thông xã hội rằng anime đang nhận được một danh sách thông báo mới trong tuần. Điều này bao gồm một danh sách hoàn toàn mới về tất cả các bản cập nhật của dàn diễn viên và nhân viên tham gia của chương trình mới này. Studio 3Hz phụ trách hoạt hình cho loạt phim. Một hình ảnh mới của Anime Dịch vụ cận biên cũng đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Hơn nữa, ngày phát hành cuối cùng của anime cũng đã được công bố cho người hâm mộ. Dưới đây là hình ảnh mới nhất được phát hành bởi các nhà sản xuất.

Cập nhật diễn viên & nhân viên!

Nhóm làm anime đã công bố toàn bộ danh sách nhân viên đã được phát hành cho người hâm mộ. Bắt đầu với Masayuki Sakoi là đạo diễn của chương trình, Kenta Ihara viết kịch bản. Ngoài ra, thiết kế nghệ thuật của chương trình được thực hiện bởi Jyu Ishiguchi. Nghệ thuật đồ họa của chương trình sẽ được quản lý bởi Hirofumi Araki. Sản xuất âm nhạc của chương trình sẽ được thực hiện bởi Giraffe Kick Studio. Hơn nữa, đạo diễn âm thanh sẽ là Hajime Takakuwa. Biên tập chương trình dưới tên Go Sadamatsu.

Trong danh sách tất cả các diễn viên, chúng ta có Toshiyuki Morikawa đóng vai Zeno Stokes. Cùng với anh ấy, Mamoru Miyano sẽ đóng vai Brian Nightraider và Tomokazu đóng vai Bolts Dexter. Các diễn viên khác bao gồm Yuichi Nakamura trong vai Robin Timbert, Kaori Nazuka trong vai Lyra Candeyheart. Cuối cùng, Yuma Uchida sẽ đóng vai Rubber Suit.

Anime dịch vụ cận biên: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương trình tiếp theo đã được đưa ra cho người hâm mộ. Vì vậy, tin tốt là phần tiếp theo sẽ ra mắt sau vài tháng nữa. Do đó, từ thông báo, chúng tôi biết rằng ngày phát hành cuối cùng của Anime Dịch vụ cận biên sẽ là ngày 11 tháng 4 năm 2023. Và NTV, Sun TV, KBS Kyoto và TV Aichi sẽ phát sóng tất cả các tập của bộ mới. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *