Ngày phát hành Phần 2 của Bạch kim: Cốt truyện, Đoạn giới thiệu, Đếm ngược, Gia hạn hoặc Hủy bỏ

Rate this post

Platinum End Season 2-ngày phát hành

Bạch kim kết thúc mùa 2 là phần tiếp theo được mong đợi của bộ anime giả tưởng đen tối nổi tiếng được công chiếu lần đầu vào mùa Thu năm 2021. Đã một năm trôi qua kể từ khi phần trước kết thúc và người xem vẫn đang vô cùng mong chờ phần mới của nó. Vì vậy, khi nào khán giả sẽ có thể xem nhiều chương trình này?

Vâng, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc có hay không Platinum End Season 2 sẽ diễn ra vào năm 2023, cũng như ngày phát hành có khả năng.

phim hoạt hình nhật bản Kết thúc bạch kim là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh được viết bởi Tsugumi Ohba và được minh họa bởi Takeshi Obata, những người tạo ra Death Note nổi tiếng.

Câu chuyện kể về Mirai Kakehashi, một trong 13 ứng cử viên được các thiên thần khác nhau lựa chọn để đảm nhận vai trò của Chúa, người sẽ nghỉ hưu sau 999 ngày.

MD tín hiệu đã sản xuất phần đầu tiên của anime, chính thức chiếu 24 tập từ ngày 8 tháng 10 năm 2021 đến ngày 25 tháng 3 năm 2022, trên nhiều mạng địa phương khác nhau ở Nhật Bản.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản với cả phụ đề và lồng tiếng, và nó đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người xem cũng như các nhà phê bình. Hầu hết đều ca ngợi đây là một câu chuyện về trò chơi tử thần được cân nhắc kỹ lưỡng liên quan đến các vị thần và thiên thần.

Sẽ có phần 2 của Kết thúc bạch kim?

Khi viết bài, Studio Signal MD, nhà xuất bản Shueisha hoặc bất kỳ thành viên nào khác của ủy ban sản xuất chưa chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai.

Rất nhiều anime cố gắng có được phần mới ngay sau phần cuối của phần đầu tiên nhưng thật không may, Platinum End không phải là một trong số họ.

Tuy nhiên, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Platinum End có phần tiếp theo hay không.

Có đủ tài liệu cho “Kết thúc bạch kim” mùa 2?

Bạch kim-cuối-mùa-2-manga

Platinum End là bản chuyển thể trực tiếp của bộ truyện tranh do Tsugumi Ohba chấp bút và được minh họa bởi Takeshi Obata.

Nó bắt đầu được xuất bản trên nguyệt san Jump Square của Shueisha vào tháng 11 năm 2015.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2016 và số cuối cùng ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2021.

MỘT tổng cộng mười bốn tập đã được phát hành cho đến nay, và manga đã kết thúc.

Mùa đầu tiên của Platinum End anime chuyển thể toàn bộ nội dung từ mangavà kết quả là, có không còn tài liệu nguồn để trang trải trong mùa thứ hai.

Phần kết luận: Hiện tại, không còn tài liệu nguồn nào để đưa vào Phần kết thúc bạch kim mùa 2, đây là một tin xấu vì Studio Signal MD không thể bắt đầu làm việc trên một loạt phim mới mà không có tài liệu.

Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng cho phần tiếp theo của anime. Trong quá khứ, một số anime có kết thúc rõ ràng đã nhận được phần tiếp theo do thành công, lợi nhuận và sự nổi tiếng của chúng, chẳng hạn như mã Geassnaruto.

Nếu Platinum End thực sự được bật đèn xanh cho một dự án mới, thì có một vài hướng đi tiềm năng mà nó có thể thực hiện. Một tùy chọn là một spin-off được viết bởi tác giảcó thể khám phá các khía cạnh khác của thế giới hoặc các nhân vật, chẳng hạn như Súng trường khoa học nhất định và Máy gia tốc khoa học nhất định.

Ngoài ra, nhóm hoạt hình có thể tạo một câu chuyện gốc mới được xây dựng trên vũ trụ hiện có như những gì Code Geass và Boruto đang làm.

Doanh thu và lợi nhuận manga

Hình ảnh anime kết thúc bạch kim
Hình ảnh anime kết thúc bạch kim

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình mà chúng ta xem ngày nay được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là manga).

Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một Phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Do đó, một bộ anime phải kiếm lại số tiền này thông qua việc bán hàng hóa và phí cấp phép để đảm bảo một mùa phim mới từ nhà sản xuất.

Kể từ tháng 12 năm 2020, Platinum End đã đạt số lượng phát hành là 4,5 triệu bản sao.

Tuy nhiên, số lượng này là từ trước khi anime được phát sóng và chưa được cập nhật cho 27 tháng bây giờ và không tính đến sự thúc đẩy mà nó đã nhận được từ bản chuyển thể anime.

Anime chuyển thể đã được biết đến ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và sự phổ biến của tài liệu nguồn của họ. Điều này đã được chứng minh bằng sự thành công của “Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc”, đã chứng kiến ​​một tăng gần gấp đôi doanh số bán hàng trong vòng sáu tháng kể từ khi công chiếu anime.

Phần kết luận: thông thường, một manga có 1.000.000 đến 2.000.000 bản lưu hành được coi là thành công, vì vậy Platinum End đang hoạt động rất tốt với những con số bán hàng này.

Hơn nữa, số lượng trên đã không được cập nhật trong hơn 27 tháng nay và không bao gồm tăng doanh thu mà bộ truyện nhận được từ chuyển thể anime vì vậy có khả năng số lượng có thể có đạt 10 triệu hoặc cao hơn cho đến nay.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Platinum End là một bộ truyện tranh khá nổi tiếng ở Nhật Bản đến từ những người tạo ra Death Note và Bakuman và bằng chứng là con số ấn tượng 4,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Tập đầu tiên của Platinum End ra mắt ở số hai trong danh sách manga bán chạy nhất hàng tuần của Oricon, với 105.213 bản được bán ra và số lượng đồng thời tiếp tục thống trị bảng xếp hạng doanh thu.

Hơn nữa, sự ra mắt của anime tại Nhật Bản đã rất được mong đợi và nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong mùa Thu năm 2021. Nó được xếp hạng hàng đầu trên một số trang web phát trực tuyến, bao gồm D-Anime Store và AbemaTV.

phổ biến ở nước ngoài

Phần ra mắt của bộ chuyển thể anime Platinum End đã nhận được sự đón nhận trái chiều từ người hâm mộ ở phương Tây, với nhiều khán giả và nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn nguyên tác gốc ở một số khía cạnh trong khi một số chỉ trích nhịp độ không đồng đều và kết thúc lộn xộn.

Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên toàn thế giới, đạt số điểm kha khá là 6,0 trên MyAnimeList và xếp hạng #589về mức độ phổ biến, nhưng với một lượng lớn hơn 360 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó.

Nó cũng đã nhận được số điểm 6.1/10 trên IMDb và 59% trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của bộ phim là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Tóm lại, bộ truyện đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể ở cả Nhật Bản và phương Tây, đồng thời tạo ra rất nhiều doanh thu từ việc bán hàng hóa, cho thấy bộ truyện có một lượng người hâm mộ trung thành và hùng hậu.

Với tiềm năng tạo ra nhiều doanh số bán hàng hơn nữa, có thể là Platinum End Season 2 có thể được công bố trong tương lai.

Bạch kim kết thúc mùa 2 Ngày phát hành

Bạch kim Ngày phát hành cuối mùa 2

Platinum End Season 2 vẫn chưa được xác nhận là đang được thực hiện, vì vậy có không có ngày phát hành cho anime chưa. Bởi vì cốt truyện chính của manga đã được chuyển thể hoàn toàn trong phần đầu tiên, nên không có khả năng anime sẽ quay trở lại, nhưng không có hại gì khi hy vọng.

Để anime tiếp tục, hãng phim sẽ phải tạo ra một câu chuyện gốc vì không có bất kỳ phần tiếp theo của manga nào vào thời điểm này. Một vài khả năng khác bao gồm có được một phần ngoại truyện, câu chuyện gốc hoặc phim truyện, tuy nhiên, điều đó sớm xảy ra vẫn nằm ở phần cuối của quang phổ ít có khả năng xảy ra hơn.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

Bạch kim kết thúc mùa 2 Đoạn phim giới thiệu

không có đoạn giới thiệu nào cho Platinum End Season 2 vẫn chưa có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần đầu tiên gây ấn tượng như thế nào.

Thông tin chi tiết về nhân viên của anime

ĐẠO DIỄN BỞI Hideya TakahashiKazuchika Kise
ĐƯỢC VIẾT BỞI Shin’ichi Inozume
ÂM NHẠC THEO Masahiro Tokuda
PHÒNG THU Tín hiệu.MD
ĐƯỢC CẤP PHÉP BỞI Crunchyroll, Hoạt hình
MẠNG GỐC TBS, BS11
CHẠY GỐC 8 tháng 10 năm 2021 – 18 tháng 3 năm 2021
TẬP 24

Từ cuối cùng !!

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Eminence in Shadow Season 2 và trò chơi Tomodachi Season 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội để chúng ta nhận được Bạch kim Cuối mùa 3 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *