Ngày phát hành Sabikui Bisco Phần 2: Đếm ngược, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện và Tình trạng Gia hạn

Rate this post

sabikui-bisco-mùa-2-ngày-phát hành

Sabikui Bisco Phần 2 là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất. Người hâm mộ đang khao khát được xem mùa thứ hai của nó, đặc biệt là sau khi nghe tin đồn về sự đổi mới của nó. Chỉ mới vài tháng kể từ khi hoàn thành phần đầu tiên của anime, nhưng đã có một nhu cầu lớn cho một phần mới. Vì vậy, khi nào bộ truyện sẽ trở lại với một loạt các cuộc phiêu lưu khác?

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về việc có hay không Sabikui Bisco Season 2 anime season 2 sẽ diễn ra vào năm 2023cũng như ngày phát hành có khả năng.

Bisco Sabikuicòn được biết làRust-Eater Bisco là một anime hành động, hậu tận thế dựa trên bộ light novel cùng tên của Shinji Cobkubo và K Akagishi. Studio OZ đã làm hoạt hình cho chương trình, được phát sóng trong 12 tập từ ngày 11 tháng 1 năm 2022 đến ngày 29 tháng 3 năm 2022, trên nhiều mạng địa phương của Nhật Bản.

Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản và nó đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem vì cách tiếp cận độc đáo đối với bối cảnh hậu tận thế và diễn biến cốt truyện ngớ ngẩn.

Sẽ có Phần 2 của Sabikui Bisco?

Khi viết, cả Studio OZ, nhà xuất bản Dengeki Bunko hay bất kỳ thành viên nào khác trong ủy ban sản xuất đều không chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai. Điều quan trọng cần lưu ý là các tác phẩm anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được làm mới cho một mùa mới.

Tuy nhiên, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét các yếu tố này để xem liệu anime Sabikui Bisco có phần tiếp theo hay không.

Có đủ tài liệu cho “Bisco Sabikui” mùa 2?

Sabikui Bisco được viết bởi Shinji Cobkubo và minh họa bởi K Akagishi, với nghệ thuật xây dựng thế giới của mocha. ASCII Media Works đã xuất bản cuốn tiểu thuyết từ năm 2018 dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko.

Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2018 và số mới nhất được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2022. A tổng cộng tám tập đã được phát hành cho đến nay, và light novel vẫn đang tiếp tục.

Mùa đầu tiên của anime chỉ mới khám phá nội dung của tập đầu tiên để lại giá trị nội dung của 7 tập để chuyển thể.

Sabikui-Bisco-anime-mùa-2-gia hạn-trạng thái

Phần kết luận: Hiện tại, có 7 tập nội dung có sẵn để chuyển thể, đây là một tin tốt vì hãng phim có quá đủ tài liệu để chuyển thể. tạo thêm ba đến bốn phần nữado đó tính khả dụng của nội dung không phải là vấn đề.

Hơn nữa, bộ truyện vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

Bán tiểu thuyết nhẹ

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình chúng tôi xem được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là light novel).

Bán hàng từ truyện hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một bộ phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Tính đến tháng 12 năm 2021, Sabikui Bisco đã đạt số lượng phát hành là 300.000 bản, đây là một con số khá nếu xét đến con số này đã đạt được trước khi anime được phát sóng. Người ta thường thấy rằng số lượng lưu thông có thể gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba sau khi anime kết thúc phát sóngvì những người hâm mộ muốn xem điều gì đã xảy ra sau anime đang háo hức mua light novel.

Anime Blue Lock đang diễn ra là một ví dụ điển hình cho tuyên bố này. Đến tháng 8 năm 2022, bộ truyện đã bán được 10 triệu bản. Vào tháng 12 năm 2022, hai tháng sau khi anime bắt đầu phát sóng, con số vọt lên 16 triệu.

Kể từ tháng 2 năm 2023, doanh số đã tăng lên 21,5 triệu bản đáng chú ý, và anime vẫn đang tiếp tục. Người ta dự đoán rằng một khi anime kết thúc, doanh số bán hàng có thể vượt quá 30 triệu bản lưu hành.

Phần kết luận: thông thường, một bộ truyện tranh có 500.000 đến 1.000.000 bản được lưu hành được coi là thành công, vì vậy Sabikui Bisco đang hoạt động tốt với số lượng bán ra. Hơn nữa, số liệu trên đã không được cập nhật trong hơn 13 tháng và không bao gồm doanh số bán hàng sau anime, vì vậy số lượng phát hành mới có thể lên tới 900k hoặc thậm chí hơn.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Về phần Sabikui Bisco, tình hình có vẻ không mấy khả quan. Theo một tweet của Kudasai, một nguồn tin tức anime Tây Ban Nha đáng tin cậy, số lượng bán ra cho tập Blu-ray/DVD đầu tiên của Sabikui Bisco (Rust-Eater Bisco) thấp đến mức nó thậm chí không lọt vào bảng xếp hạng doanh số hàng tuần của Oricon, điều đó có nghĩa là nó thậm chí không thể bán được hơn 200 bản. bản sao. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là doanh số bán đĩa Blu-ray không còn là thước đo duy nhất cho sự thành công của một chương trình, vì phí phát trực tuyến đã trở thành một yếu tố quan trọng trong ngành.

Ảnh bìa Sabikui Bisco (Rust-Eater Bisco) Blu-ray/DVD Tập 1
Ảnh bìa Sabikui Bisco (Rust-Eater Bisco) Blu-ray/DVD Tập 1

Phần kết luận: Dựa trên các con số bán hàng, có vẻ như Sabikui Bisco anime thất bại trong việc tạo ra lợi nhuận cho các nhà sản xuất của nó, đó không phải là một dấu hiệu hứa hẹn cho tương lai của chương trình. Tuy nhiên, có thể chương trình đã xoay sở để thu lại chi phí sản xuất thông qua phí cấp phép và bán hàng hóa, vì vậy vẫn có thể có hy vọng tiếp tục.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Cuốn tiểu thuyết ánh sáng Sabikui Bisco là khá phổ biến ở Nhật Bảnbằng chứng là Xếp hạng hàng đầu của nó trong Kono Light Novel ga Sugoi!một cuốn sách hướng dẫn hàng năm liệt kê mười light novel nổi tiếng nhất dựa trên các cuộc thăm dò độc giả.

Sabikui Bisco là sê-ri đầu tiên xếp hạng nhất trong cả xếp hạng Tổng thể và xếp hạng Tác phẩm mới trong hạng mục bunkobon. Thành công này tại thị trường nội địa cho thấy mức độ phổ biến và tiềm năng thành công của loạt phim.

Ngoài ra, phần đầu tiên của chuyển thể anime Sabikui Bisco đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ ở phương Tây, với nhiều khán giả và nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn tài liệu gốc ở một số khía cạnh.

Bộ truyện đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên khắp thế giới, đạt số điểm cao 7,17 trên MyAnimeList và xếp hạng #959 về mức độ phổ biến, với hơn 230 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó.

Nó cũng đã nhận được một số điểm tích cực của 7.7/10 trên IMDb và 71% trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của chương trình là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Tóm lại, bộ truyện khá nổi tiếng ở Nhật Bản và phương Tây. Hơn nữa, hiện tại đã có đủ nguồn nguyên liệu và loạt phim này có tiềm năng kiếm được hàng tấn tiền từ việc bán hàng hóa, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để có một mùa mới.

Sabikui Bisco Season 2 Ngày phát hành và Đếm ngược

sabikui-bisco-mùa-2-ngày-phát hành-đếm ngược

Kể từ tháng 2 năm 2023, Sabikui Bisco Phần 2 không có ngày phát hành vì nó chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu một phần mới được xác nhận, nó có thể sẽ được phát sóng vào khoảng giữa năm 2024, hoặc có thể vào cuối năm 2024vì phần đầu tiên được công chiếu từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán. Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

Rust-Eater Bisco Season 2 Đếm ngược:

Dựa trên các thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến buổi ra mắt của Rust-Eater Bisco mùa thứ hai.

Đếm ngược

Sabikui Bisco Phần 2 Đoạn phim giới thiệu

không có đoạn giới thiệu nào cho Sabikui Bisco Season 2 vẫn có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần đầu tiên của Sabikui Bisco đã gây ấn tượng như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Vì mùa đầu tiên chỉ bao gồm nội dung của tập đầu tiên, mùa tiếp theo của Sabikui Bisco sẽ bắt đầu với việc chuyển thể tập thứ hai có tựa đề “Huyết áp! Siêu Tăng Kelshinha”. Yen Press nhà phân phối tiếng Anh của bộ truyện mô tả câu chuyện của tập 2 như sau:

“Để chữa khỏi tình trạng độc nhất của mình, Bisco và Milo đã đến vùng đất thánh Shimane. Nhưng chẳng mấy chốc, họ phải đối mặt với nhà sư bất tử đầy tham vọng Kelshinha, người đã khiến Bisco bất ngờ và đánh cắp dạ dày của anh ta! Không còn miễn nhiễm với những kẻ ăn rỉ sét, Bisco cùng với cộng sự Milo phải thâm nhập vào trái tim của Shimane để lấy lại cơ thể ban đầu của họ trước khi anh ta cắn bụi trong năm ngày. Liệu bộ đôi năng động này có thể lấy lại những gì họ đã mất và tiễn Kelshinha đi không?”

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì đó có thể thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về mùa 2 của Worlds End Harem và trò chơi Tomodachi mùa 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội để chúng ta có được Sabikui Bisco Season 2 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *