Ngày phát hành The Longest Night Season 2 là khi nào?

Rate this post

Đêm dài nhất mùa 2 bây giờ có sẵn hoặc nó đã bị hủy bỏ? Người hâm mộ có thể tò mò về việc phát hành mùa thứ hai. Tìm hiểu thêm thông tin về dàn diễn viên và tập phim. Bạn đã đến đúng nơi. Giữ bình tĩnh và tiếp tục theo dõi chúng tôi!

Nội dung tiếng Tây Ban Nha đã làm rất tốt từ loạt phim trộm tiền nổi tiếng quốc tế và phim kinh dị Who Killed Sara, đã gây bão trên toàn thế giới. Phần ngoại truyện Berlin Money Heist đã được phát hành, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết khi nào phần thứ ba sẽ có trên màn hình của chúng tôi. Trong khi chúng tôi chờ đợi những bộ phim yêu thích trở lại trên màn hình của mình, Netflix đã phát hành The Longest Night, một bộ phim truyền hình Tây Ban Nha được yêu thích khác. Bộ truyện được tạo ra bởi Dose Morais và có tất cả sự hồi hộp và khúc mắc mà những người hâm mộ Vượt ngục sẽ thích thú. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về loạt phim kinh dị của Netflix.

Đêm dài nhất trước mùa 2

Đêm dài nhất trước mùa 2

Loạt phim tiếng Tây Ban Nha của Netflix đêm dài nhất kể câu chuyện ly kỳ về một nỗ lực vượt ngục. Nó có hàng chục điểm cốt truyện và các bộ phận chuyển động. Tập đầu tiên của chương trình kể về một kẻ giết người hàng loạt tên là Simon Lago (Luis Callejo). Anh ta bị bắt và đưa đến trại tâm thần. Tuy nhiên, anh ta biết rằng Lenon (Jose Luis Garcia Perez) đã tập hợp một đội để giải thoát anh ta khi anh ta đến. Động cơ của Lennon để làm điều này là gì? Đây là một phần của bí ẩn.

Hugo Roca (Alberto Ammann), quản giáo của nhà tù đang chuẩn bị bữa tối Giáng sinh cho ba đứa con của mình. Đứa con lớn nhất của anh ấy là Laura (Maria Caballero), sẽ qua đêm với mẹ cô ấy, và Hugo Roca được gọi đến nhà tù để đối phó với sự xuất hiện của Lago. Hai đứa con khác của Lago theo anh ta đến nhà tù, vì anh ta tin rằng đó sẽ là một cuộc tiếp nhận tù nhân nhanh chóng. Hugo nhận được tin nhắn từ Laura, con gái của ông, khi Lennon đến để đòi tự do cho Lago. Cô ấy cảnh báo rằng Laura sẽ bị sát hại nếu Lago không được thả. Bây giờ, Hugo bị mắc kẹt trong một đội SWAT đang cố gắng giải thoát một tù nhân. Hai người con của ông cũng ở bên trong tòa nhà. Đội SWAT đe dọa sẽ sử dụng đứa con còn lại của anh ta như một công cụ trao đổi hàng hóa. Điều gì sẽ xảy ra với Hugo, gia đình anh ấy và Lago?

đêm dài nhất kết thúc giải thích

Kết thúc đêm dài nhất giải thích

Xuyên suốt bộ truyện, rõ ràng là Hugo sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo sự sống sót của Laura. Anh ta đẩy Lago ra khỏi một tòa nhà khi một trong những đồng nghiệp của anh ta đe dọa sẽ giao Lago cho Lennon. Anh và Lago nhận ra rằng họ phải làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng những đứa con của Hugo (và của chính chúng) sẽ sống sót sau toàn bộ sự việc.

Chúng tôi biết rằng những kẻ bắt cóc Laura là một cặp vợ chồng và con gái của họ, Valentina. Simon Lago thông báo với Hugo rằng họ phải gọi điện thoại với những kẻ bắt cóc Laura. Anh ấy sử dụng một cụm từ được mã hóa “Valentina đang đợi bạn” để truyền tải thông điệp này. Hugo chạy lên mái nhà để gọi cặp đôi, nhưng ngay khi anh ấy làm vậy, Laura bắt đầu lên cơn co giật, rồi bất tỉnh vì bệnh tim. Chúng tôi thấy cặp đôi đã sẵn sàng để ăn mừng đêm Giáng sinh sáu giờ trước. Valentina để xe đạp bên ngoài và không quay lại. Thay vào đó, vợ cô nhận được một hộp chứa súng, ống tiêm và điện thoại đổ chuông. Chúng tôi cho rằng cô ấy đã được thông báo rằng Valentina phải được chồng cô ấy trở về và cô ấy phải bắt cóc Laura để giết cô ấy trừ khi Simon đưa cho cô ấy cụm từ được mã hóa.

Hugo, người vẫn ở dưới mái nhà tù, nghĩ rằng Laura đã chết. Anh nghe thấy tiếng Laura co giật và nhận ra rằng cô từng có tiền sử bệnh tim. Lennon đến khi anh ấy vẫn ở trên đó. Lennon không phải là một tên tội phạm muốn giải thoát Lago khỏi nhà tù. Chúng tôi phát hiện ra rằng Lennon là một cảnh sát. Tuy nhiên, động cơ của anh ta khi cố gắng (loại bỏ Lago khỏi cơ sở một cách thô bạo) không được làm rõ. Anh ta cũng giải thích cho Hugo rằng anh ta có thể làm việc với Hugo như thế nào nếu anh ta biết rằng Hugo đang cố gắng cứu con gái mình.

Người đàn ông không rõ danh tính gọi điện cho gia đình để thông báo với họ rằng có tình trạng hỗn loạn tại nhà tù. Sau đó anh ấy giải thích rằng anh ấy phải rời đi. Nó cảm thấy thích đêm dài nhấtcâu chuyện chỉ mới bắt đầu. Máy quay lướt qua những bức ảnh gia đình tại nhà của cặp vợ chồng đã bắt cóc Laura và dừng lại ở bức ảnh của Hugo và người đàn ông bí ẩn trên đường đến nhà tù. Người đàn ông bí ẩn này là ai, bạn hỏi? Hugo và cặp đôi cùng con gái quen nhau như thế nào? Chúng tôi hy vọng sẽ có Phần 2.

The Longest night Phần 2 Ngày phát hành

Phần 2. sẽ không có sẵn cho phần Đêm dài nhất. Mùa Longest Night vừa được phát hành. Người xem cần rất nhiều kiên nhẫn để phần 2 được làm mới. Có nhiều yếu tố làm mới một mùa của một loạt phim. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về việc ra mắt mùa 2 của The Longest Night. Chúng tôi sẽ cập nhật trang web của mình với bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc phát hành phần 2. Hãy theo dõi các loạt phim mới nhất.

Dàn diễn viên Đêm dài nhất mùa 2

Dàn diễn viên Đêm dài nhất mùa 2

Alberto Ammann (Hugo Roca), Luis Callejo, Simon Lago, Jose Luis Garca Perez (Lennon), Barbara Goenaga [Elisa Montero], Maria Caballero (“Laura”), Xabier Devi (Bastos) và Sabela Aran (Macarena Montes) là dàn diễn viên của “The Longest Night”. Elisa Matilla, Pablo Alama, Rey, Daniel Albaladejo, Luis Callejo, Jose Luis Garca Perez (Lennon), Barbara Goenaga (Elisa Montero), Maria Caballero (Laura), Adolfo Fernandez, Cecilia Freire, Manuela, Alejandro Tous cũng là một phần của dàn diễn viên.

Aran là một trong những nữ diễn viên như vậy. Vì nhân vật của cô ấy rất có thể đã chết nên cô ấy sẽ không có mặt trong phần 2 với những cảnh hồi tưởng ngoại lệ có thể xảy ra. Cuộc đấu tranh của Hugo và Simon để tạo ra sự tương phản có thể vẫn là một phần quan trọng của cốt truyện. Trong trường hợp đó, Ammann, Callejo và Callejo có thể sẽ trở lại. Câu chuyện của các diễn viên vẫn còn dang dở dường như vẫn đang tiếp tục, vì vậy nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục vai diễn của mình và được tham gia vào các vai trò mới.

Chuyện Đêm Dài Nhất Phần 2

Chuyện Đêm Dài Nhất Phần 2

Phần 2 của The Longest Night sẽ không có nên không có gì phải nghi ngờ về cốt truyện. Nhưng, bây giờ, hãy xem The Longest Night.
The Longest Night, loạt phim về Simon Lago, lấy bối cảnh vào ngày 24 tháng 12. Phim kể về Simon Lago được đồn đại khét tiếng, người đã trốn thoát trong nhiều thập kỷ và hiện đang bị đội SWAT giam giữ. Simon Lago bị bắt và đưa đến Monte Baruco. Đó là một nhà tù giam giữ các bệnh nhân tâm thần.

Bây giờ chúng ta đến cảnh một người đàn ông đang thưởng thức bữa tối Giáng sinh với các con của mình. Sau đó, anh ta bị ngắt lời và được yêu cầu chuyển sang công việc quản giáo của mình. Hugo Roca buộc phải chạy trốn khỏi hiện trường và trở lại nhà tù ngay sau khi cuộc gọi kết thúc. Tuy nhiên, Hugo Roca đã dẫn theo hai đứa con út, con trai và con gái của ông. Cô con gái lớn của anh đi vắng với mẹ.

Một nhóm người đã được thuê để làm một số điều bí ẩn khác. Lennon bây giờ chỉ đạo họ đi tìm Simon. Simon thông báo cho Hugo về tình hình và cả nhóm ở bên ngoài đợi Hugo quyết định có giao Simon hay không. Hugo đã lên kế hoạch cho các hành động của mình và chống lại yêu cầu của họ, nhưng tình hình thậm chí còn tàn khốc hơn khi con gái lớn của anh ta bị nhóm bắt giữ. Khán giả cũng nên đón xem The Longest Night để biết diễn biến của các sự kiện.

Xem Lại Trước Khi Xem The Longest Night Season 2

Xem Lại Trước Khi Xem The Longest Night Season 2

Đêm dài nhất là một thành công lớn. Nhóm nhân vật đa dạng, bối cảnh hấp dẫn và tình huống nồi áp suất đầy biến động, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Bạn có thể khai thác nó. Thực hiện là vấn đề.

Sê-ri tiếng Tây Ban Nha mới nhất của Netflix, kéo dài sáu tập, là một sê-ri cường độ cao, nhịp độ nhanh và thú vị, dường như không hề chậm lại khi chuyển qua cốt truyện chính. Tuy nhiên, câu chuyện quá thú vị đối với các nhân vật đáng nhớ. Cuối cùng, họ trở nên tầm thường và chỉ còn rất ít thời gian để phát triển câu chuyện của mình ngoài một nốt nhạc.

Mặc dù câu chuyện rất đơn giản, nhưng xung đột của nó có nhiều lớp. Simon, một kẻ giết người hàng loạt, là cốt lõi của tất cả những điều này. Anh ta bị bắt vào nửa đêm và chuyển đến Baruca, một nhà tù tâm thần. Warden Hugo được triệu tập để hỗ trợ anh ta vào đêm Giáng sinh. Vì vấn đề gia đình ở quê nhà, anh ấy cũng buộc phải đưa con đi cùng.

Xem Lại Trước Khi Xem The Longest Night Season 2

Hugo tội nghiệp và những người bạn đồng hành của anh ta không biết rằng những người lính đánh thuê có vũ trang đã được thuê bởi một nhà thầu bí ẩn và lên kế hoạch giết Simon. Mặc dù những kế hoạch này không được tiết lộ cho đến cuối trò chơi, nhưng rõ ràng là họ muốn giữ Simon ở yên trong trường hợp anh ta tiết lộ bí mật cho thẩm phán.

Hugo hiện đang ở trong một tình huống bấp bênh với những người lính đánh thuê đang tiến đến. Hugo cũng biết rằng Laura, đứa con gái khác của ông đang bị đòi tiền chuộc. Họ sẽ giết Laura nếu họ không nhận được phản hồi từ Simon trước 1 giờ sáng. Hugo hiện đang ở một vị trí bất khả thi, cố gắng cân bằng cuộc sống của gia đình anh và những người bên trong nhà tù.

Đây là một cuộc xung đột hấp dẫn trên giấy. Vấn đề là The Longest Night vội vã chuyển sang cảnh tiếp theo và không bao giờ biết các nhân vật. Hugo là một nhân vật nam da trắng điển hình mà bạn có thể tìm thấy trong nhiều trò chơi điện tử. Những người lính đánh thuê, do Ruso cũng như Lennon chỉ huy, có rất ít đặc điểm ngoài tư cách là những tay súng được thuê. Cũng như nhiều cai ngục, họ cực kỳ phiến diện.

Xem Lại Trước Khi Xem The Longest Night Season 2

Một số đoạn hồi tưởng rải rác trong mỗi tập phim cho thấy một số tù nhân đã kết thúc trong tù như thế nào. Điều này giúp các tù nhân trong nhà tù tốt hơn.

Cốt truyện của Hugo chỉ giới hạn trong một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống gia đình của anh ấy trong tập 1, và những đoạn hồi tưởng lặp đi lặp lại về anh ấy với Laura. Điều này đưa ra bối cảnh cho phần cuối của chương trình. Tuy nhiên, tôi sẽ thành thật mà nói rằng tập phim này kết thúc với một kẻ phá đám lớn (thực tế là 4). Để chuẩn bị cho mùa tiếp theo.

Vấn đề với The Longest Night là tốc độ chậm. Câu chuyện hay và có một số cảnh thực sự căng thẳng, đặc biệt là khi những kẻ xâm lược và các tù nhân đánh nhau. Tất cả những điều này đã được tăng tốc trong một chương trình cần khoảng 10-12 tập để mọi thứ dễ thở.

Một lý do khác khiến các tác phẩm như Vượt ngục hay La Casa De Papel hoạt động hiệu quả là những khoảnh khắc tĩnh lặng để suy ngẫm.

Xem Lại Trước Khi Xem The Longest Night Season 2

Vượt ngục là một cơ hội tuyệt vời để dành thời gian với từng tù nhân, hiểu tính cách của họ và xem họ phù hợp như thế nào với hệ thống phân cấp trong tù. Với La Casa De Papel, chúng tôi tận hưởng những khoảnh khắc yên tĩnh với Tokyo hay Giáo sư, cho phép chúng tôi suy đoán về tương lai của các nhân vật của mình. The Longest Night là một câu chuyện không có cốt truyện.

Trớ trêu thay, đối với một tiêu đề như “Đêm dài nhất”, chương trình này phải dài hơn để thực sự nhấn mạnh mối đe dọa. Các nhà biên kịch quá tập trung vào mặt tích cực mà quên mô tả tính cách của dàn diễn viên chính. Thay vào đó, những gì chúng ta nhận được là một bộ phim truyền hình về nhà tù với nhiều cốt truyện và nhân vật nhỏ sẽ không bị lãng quên vội vàng.

Sẽ rất thú vị để xem khán giả nghĩ gì về bộ phim này, vì có một số khoảnh khắc đáng nhớ. Những khoảnh khắc này nằm rải rác xung quanh một kịch bản có nhịp độ nhanh xuyên suốt cốt truyện chính. Điều này sẽ không làm bạn chán, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ hài lòng của mình khi kết thúc. Đây là trước khi chúng tôi đề cập đến những quyết định khó hiểu mà các nhân vật đưa ra trong chương trình này.

The Longest Night không phải là một chương trình tệ hại, nhưng nó có thể sẽ thu hút một lượng lớn khán giả sẽ thưởng thức chương trình với nhiều niềm vui. Bộ truyện này là một trong những bộ mà bạn càng nhìn vào nó càng thấy rõ. Cái kết gợi ý rằng chúng ta sẽ phải chờ một giải pháp đầy đủ. Có nhiều thời gian để xem xét các vấn đề. Đây là một bộ phim điển hình, đáng quên và có thể dễ dàng trở thành một đêm đáng nhớ.

Xem Đêm Dài Nhất Mùa 2

Xem Đêm Dài Nhất Phần 2

Để xem The Longest Night Season 1, bạn có thể truy cập Netflix.

Có Thể Cũng Thích : Khi nào King Of Stonks Season 2 sẽ ra mắt?

Trailer Đêm Dài Nhất Phần 2

Cho đến khi loạt phim được làm mới và ngày phát hành của phần thứ hai đến gần, đoạn giới thiệu của loạt phim sẽ không được cung cấp. Đoạn giới thiệu có thể được phát hành vào năm 2023 nếu loạt phim được làm mới cho mùa thứ hai. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên trên Netflix. Money Heist và Who Killed Sara là hai loạt phim tương tự khác của Netflix.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *